Xoài Non tiết lộ kế hoạch kết hôn lần thứ 2, giải thích lý do không xoá ảnh Xemesis hậu chia tay

S.A, Theo Phụ nữ số 13:54 06/07/2024

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ suy nghĩ về bài đăng của Phát La sau khi mình và Xemesis chia tay.

Xoài Non và Xemesis đã xác nhận ly hôn được một thời gian nhưng những thông tin liên quan đến sự việc vẫn được cư dân mạng quan tâm. Ngược lại hot girl cũng không ngại bày tỏ suy nghĩ với mọi người.

Sáng 6/7, Xoài Non livestream và nhận về nhiều thắc mắc xoay quanh chuyện với Xemesis.

Xoài Non tiết lộ kế hoạch kết hôn lần thứ 2, giải thích lý do không xoá ảnh Xemesis hậu chia tay - Ảnh 1.

Xoài Non trong livestream sáng 6/7

Về chuyện vẫn làm bạn với Xemesis sau khi chia tay, Xoài Non cho biết cả 2 đã đồng hành nhiều năm và không muốn mối quan hệ sẽ kết thúc theo kiểu hoàn toàn biến mất ra khỏi đời nhau. “Tụi mình muốn dù không còn đi chung với nhau nữa thì khi cần giúp đỡ hay gì đó thì vẫn luôn hỗ trợ nhau. Cả hai bắt đầu với nhau vui vẻ, hạnh phúc; khi ra đi mình không thể như lúc mới yêu được thì cũng nên tử tế với nhau” - Xoài Non nói.

Cô nàng cũng giải thích lý do không xóa ảnh khi còn mặn nồng với Xemesis. Theo đó Xoài Non đang suy nghĩ về vấn đề này vì với cô, thời gian ở cạnh Xemesis là quãng thanh xuân rất đẹp. Hiện tại cô cho rằng xoá cũng được mà không xóa cũng không sao nên khi nào thấy thực sự phù hợp sẽ xoá.

Cả Xoài Non và Xemesis đều giữ ảnh cặp đôi trên MXH

Về hành động của Phát La được cho là bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ, cô cho biết: “Mình, anh Phát và anh Hiếu chơi chung với nhau nên nhiều khi đó là một lời an ủi thôi. Bản thân mình cũng không nghĩ quá nhiều về vấn đề đó, miễn là tụi mình chơi chung và hiểu tính nhau là được”. Ngoài ra thời gian gần đây cô và Phát không gặp nhau nhiều vì cả 2 đều bận.

Xoài Non tiết lộ kế hoạch kết hôn lần thứ 2, giải thích lý do không xoá ảnh Xemesis hậu chia tay - Ảnh 3.

Bài đăng của Phát La ở thời điểm cặp đôi chia tay

Đặc biệt, mỹ nhân 2k2 còn thoải mái nói về chuyện tiết lộ về dự định bước vào một mối quan hệ mới.

“Vui thì kết hôn, không vui thì thôi. Nếu phù hợp thì mình cưới chứ có gì đâu. Từ ngày mình cưới thì mọi người đã nói ra nói vào mối quan hệ của tụi mình. Mình cũng từng nói từ rất lâu là trên đời này không có gì chắc chắn, kể cả khi mình đã cưới bạn thì cũng không có gì chắc chắn là bọn mình sẽ ở bên cạnh nhau lâu dài, chỉ là ở thời điểm đó tụi mình cảm thấy hạnh phúc và oke là được rồi” - Xoài Non nói.

Khi có người hỏi cuộc sống một mình có ổn không, vợ cũ Xemesis tiết lộ thời gian đầu cũng buồn vì trong 6 năm trước đó luôn có người đồng hành còn bây giờ phải tự lo. Tuy nhiên cô cũng tự nhủ mình rằng “buồn cũng buồn rồi, khóc cũng khóc rồi bây giờ bắt buộc phải bước tiếp thôi”. Ngoài ra cô cũng có sự động viên và giúp đỡ từ gia đình, bạn bè.

Xoài Non tiết lộ kế hoạch kết hôn lần thứ 2, giải thích lý do không xoá ảnh Xemesis hậu chia tay - Ảnh 4.

Xoài Non (Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002) và Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2018, nam streamer là người chủ động làm quen, tán tỉnh. Tháng 9/2019, Xoài Non khoe nhẫn cầu hôn khiến dân tình bất ngờ vì khi đó cô nàng mới 17 tuổi. Khoảng 2 tháng sau, cặp đôi tổ chức đám hỏi với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi từng vướng không ít lời ra tiếng vào. Ngoài sự khác biệt tuổi tác và điều kiện kinh tế, Xoài Non cũng có những phát ngôn gây tranh cãi. Dẫu vậy cả hai vẫn vượt qua và chính thức về chung một nhà bằng siêu đám cưới vào tháng 11/2020.

Sau khi kết hôn, việc bất đồng quan điểm và khoảng cách tuổi tác từng khiến cặp đôi gặp trục trặc nhưng cả 2 đã ngồi lại để giải quyết. Nhưng đến khoảng tháng 5/2024, Xoài Non và Xemesis bắt đầu vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Sau một thời gian để cư dân mạng bàn tán xôn xao, cặp đôi xác nhận đường ai nấy bước vào ngày 16/6/2024.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày