Mẹ Xemesis lần đầu nhận xét về Xoài Non sau vụ ly hôn, cách gọi con dâu cũ gây chú ý

S.A, Theo Phụ nữ số 13:00 29/06/2024

Thậm chí mẹ Xemesis còn nhận cả huy hiệu “fan cứng” của Xoài Non trên Facebook.

Dù đã khoảng nửa tháng kể từ khi chính thức thông báo ly hôn nhưng Xoài Non (Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002) và Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) vẫn tiếp tục được cư dân mạng chú ý. Trong khi nam streamer hiếm khi cập nhật hơn thì hot girl lại thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hàng ngày.

Một vài khoảnh khắc mới của Xoài Non ở quê

Mới nhất, Xoài Non đã đăng loạt ảnh giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp và tiết lộ mình đang ở quê. Nhưng điều đang nói là cư dân mạng đã bắt gặp mẹ Xemesis đi comment dạo phía dưới bài đăng của con dâu cũ.

Theo đó, mẹ Xemesis gọi Xoài Non là con gái và dành lời khen: “Con gái xinh quá”. Xoài Non đáp lại: “Dạ! Con cảm ơn mẹ yêu ạ” và đính kèm icon trái tim. Bên cạnh đó nhiều người còn nhận ra mẹ Xemesis còn thường xuyên tương tác trên trang cá nhân của con dâu cũ đến nỗi đã được tặng huy hiệu “fan cứng”.

Mẹ Xemesis lần đầu nhận xét về Xoài Non sau vụ ly hôn, cách gọi con dâu cũ gây chú ý - Ảnh 2.

Cuộc trao đổi của mẹ Xemesis và Xoài Non

Sở dĩ màn trao đổi của mẹ Xemesis và Xoài Non gây chú ý là bởi từ thời điểm vợ chồng con trai mới vướng nghi vấn rạn nứt, mẹ Xemesis đã được cư dân mạng gọi tên. Nhiều người cho rằng mẹ nam streamer bằng mặt nhưng không bằng lòng với con dâu, dùng nhiều câu từ ẩn ý trong giao tiếp. Tuy nhiên vào hôm 20/6, Xoài Non đã làm rõ mối quan hệ với mẹ Xemesis ngay trên livestream.

Cô cho biết mình vẫn gọi mẹ Xemesis là mẹ và 2 mẹ con vẫn nói chuyện với nhau. Thỉnh thoảng mẹ nam streamer vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình cuộc sống của cô, chuyện cô chuyển sang nhà mới thế nào,... Thấy con dâu cũ đi làm về muộn, livestream muộn, mẹ Xemesis vẫn gọi điện, vẫn nấu đồ ăn để hôm sau gửi sang dù không còn là mẹ chồng - con dâu.

Điều mà Xoài Non khó chịu nhất là một số người đem câu chuyện của mình và Xemesis thêu dệt, làm tổn thương rất nhiều, trong số đó có mẹ chồng. Cô nói: "Làm sao các bạn biết được mẹ chồng mình không thương mình? Sao các bạn biết mẹ chồng kháy mình? Không! Mẹ chồng mình cực kỳ hiền luôn. Mẹ chồng mình từng sống ở nước ngoài nên rất thoải mái chuyện con dâu, chưa bao giờ trách mình hết trơn. Các bạn nói rất nhiều điều xúc phạm mẹ chồng mình, cắt ghép rất nhiều hình, đúng kiểu nhét chữ vô miệng luôn đó.

Mình thấy điều đó rất quá đáng với người lớn trong khi đó là chuyện của mình và anh Hiếu nhưng mọi người lôi mẹ chồng mình vô thì mình không vui. Mình với anh Hiếu không còn là vợ chồng nữa nhưng tụi mình vẫn là bạn ngoài đời. Mẹ cũng nói với mình là mình đã gọi là mẹ thì mẹ vẫn mãi là mẹ của mình”.

Mẹ Xemesis lần đầu nhận xét về Xoài Non sau vụ ly hôn, cách gọi con dâu cũ gây chú ý - Ảnh 3.

Mẹ Xemesis và cặp đôi trước đây

Về phần Xemesis và Xoài Non, cả 2 đều được nhận xét là có nhiều thay đổi sau khi chính thức thông báo ly hôn.

Trong một clip Xemesis đi cắt tóc do tiệm tóc đăng tải, nam streamer cho biết mình đã sụt khá nhiều cân thời gian gần đây. Bên cạnh đó cư dân mạng cũng cho rằng Xemesis có vẻ hơi suy, thần sắc kém vui vẻ so với trước đây. Nhưng đây vẫn là nhận định từ người ngoài bởi thời gian vừa qua cũng là lúc Xemesis bắt đầu vận hành quán ăn mới nên không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi.

Mẹ Xemesis lần đầu nhận xét về Xoài Non sau vụ ly hôn, cách gọi con dâu cũ gây chú ý - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Xemesis

Trong khi đó Xoài Non vẫn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc xinh đẹp lên trang cá nhân và được nhận xét “đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Cô cũng nhanh chóng quay lại công việc livestream và tiếp thị liên kết. Tuy nhiên cô cũng thừa nhận bản thân khá buồn sau khi ly hôn vì khi bước ra khỏi mối quan hệ lâu năm thì ai cũng buồn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày