Xem trailer "TENET" mà không hiểu cũng chả sao, đến dàn cast chính còn bị Christopher Nolan "hack não" nữa là!

Đông Sương, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 27/05/2020

Bạn cảm thấy khó hiểu đoạn trailer của “TENET”? Đừng lo, dàn diễn viên phim cũng chẳng khá khẩm hơn bạn là bao.

Christopher Nolan được mệnh danh là "thánh hack não" của Hollywood với những bộ phim đầy nút thắt khó hiểu. Từ Memento (2000) cho tới The Prestige (2005) hay Inception (2010), đạo diễn người Anh luôn khiến khán giả phải bất ngờ trong việc đảo lộn câu chuyện theo đủ cách thức. Với bom tấn TENET sắp tới, ông lại tiến thêm bước nữa khi "xoắn" luôn não của dàn diễn viên.

Trailer "TENET"

Trong đoạn trailer mới nhất, TENET dường như sẽ xoay một công nghệ hiện đại có khả năng nghịch đảo thời gian nhằm ngăn chặn những thảm họa vừa xảy ra. Tuy nhiên, công nghệ này được sử dụng ra sao và đóng vai trò gì hay các mốc thời gian sẽ xoay chuyển như thế nào vẫn là một bí ẩn. Ngay cả nam chính John David Washington cũng chẳng biết mình đang làm gì. Trong một bài phỏng vấn, anh chia sẻ: "Ngày nào lên trường quay tôi cũng phải đặt câu hỏi cho Nolan. Nhưng anh ấy rất duyên dáng và trả lời từng câu một cách bình tĩnh và kiên nhẫn. Điều quan trọng là diễn viên phải theo được câu chuyện một cách chính xác và chúng tôi cố gắng kể lại đúng theo những gì mình hiểu. Nolan đã rất kiên nhẫn với tụi tôi."

Trót xem trailer TENET mà không hiểu gì cũng chẳng sao, đến dàn cast chính còn bị Christopher Nolan hack não nữa là! - Ảnh 2.

Ngay cả bộ đôi nam chính cũng chả biết "TENET" nói về cái gì.

Tuy nhiên, không chỉ Washington mà toàn bộ dàn diễn viên gồm Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, Dimple Kapadia, Aaron Taylor-Johnson, Clémence Poésy, Michael Caine và Kenneth Branagh cũng đều đặt ra những câu hỏi tương tự. Họ cũng tiết lộ rằng những gì trong trailer chỉ là những "vụn bánh mì" mà Nolan muốn hé lộ thôi.

Trót xem trailer TENET mà không hiểu gì cũng chẳng sao, đến dàn cast chính còn bị Christopher Nolan hack não nữa là! - Ảnh 3.

Đạo diễn Nolan hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi giới hạn của dòng phim điệp viên cũ.

Trước đó, đạo diễn người Anh cũng chia sẻ ý định của mình là hướng sự mong đợi của người hâm mộ vào dòng phim điệp viên rồi phá vỡ chúng với TENET. Anh nói: "Đây là một bộ phim có tham vọng và quy mô lớn. Chúng tôi lấy một thể loại, cụ thể ở đây là phim điệp viên, rồi cho vào nó những trải nghiệm mới. Chúng tôi sẽ phá vỡ toàn bộ các quy tắc và đưa khán giả vào một chuyến phiêu lưu ngoài mong đợi, chưa từng có trước đây."

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TENET dự kiến ra rạp ngày 17.07 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm