Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét "cực phẩm"

CHIMMY, Theo Helino 09:08 20/12/2019

Chưa cần biết nội dung ra sao, hoang mang đến cấp độ nào, nhưng cứ là "hàng nóng" của đạo diễn Christopher Nolan thì dân mạng chắc chắn ngay TENET chính là tuyệt tác.

TENET là tác phẩm đón đầu màn hợp tác cực đáng mong chờ của đạo diễn tài ba Christopher Nolan cùng hai nam diễn viên "xịn xò" John David WashingtonRobert Pattinson. Chỉ mới tung ra chưa tới hai giờ, trailer của TENET thuộc Warner Bros đã thu hút sự chú ý của lực lượng người hâm mộ đông đảo, kèm theo đó là loạt bình luận siêu hài hước dù xem mà chẳng hiểu gì mấy xuyên suốt hơn hai phút "nhá hàng".

Trailer TENET (2020)

TENET sẽ xoay quanh hai điệp viên được điều động tới để ngăn chặn thế chiến thứ III có nguy cơ bùng nổ vì sự nhúng tay của một mối đe dọa bí ẩn, cùng việc sử dụng một thiết bị đặc biệt để đảo ngược thời gian. Như nhiều dự án trước đây của Christopher Nolan, một yếu tố liên quan tới du hành thời gian sẽ được thêm vào bên cạnh nhân vật của Washington để anh chàng có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đó cũng là điều lí giải cho việc gặp lại những nhân vật được đảm nhiệm bởi loạt diễn viên yêu thích, tiêu biểu là Michael Caine. Cũng trong hơn 2 phút trailer, hàng loạt phân cảnh mãn nhãn, nghẹt thở đã được tiết lộ, nhưng không vì thế mà kém phần gây hoang mang cho khán giả. Đặc biệt, nam diễn viên Robert Pattinson chỉ xuất hiện khá chớp nhoáng trong trailer, thời lượng hoàn toàn dành cho John David Washington.

Loạt hình ảnh ấn tượng được "nhá hàng" trong trailer đầu tiên của Tenet.

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 5.

"Ai đó: Interstella khó hiểu thật đó. Christopher Nolan: Hold my camera".

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 6.

"Chẳng ai nghĩ được ý tưởng bất khả thi nào như Inception nữa đâu. Nolan: Hold my beer".

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 7.

"Đừng cố mà hiểu nó. Okay."

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 8.

Tôi: "Bộ phim này khó hiểu thật đấy". Michael Caine: Xuất hiện lúc 1:19. Tôi: "Lấy tiền của tôi đi."

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 9.

"2000: Memento. 2010: Inception. 2020: TENET. Người đàn ông này luôn có một bộ phim đỉnh cao mở đầu thập kỉ."

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 10.

Mọi người sau trailer này sẽ kiểu tìm kiếm trên google: "Giải thích Tenet".

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 11.

Christopher Nolan: "Vì vậy bước tiếp". Tôi: "Đây là tuyệt tác."

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 12.

"Đừng cố mà hiểu nó, hãy cảm nhận nó. Cách tốt nhất để miêu tả trailer này."

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 13.

"Chẳng có gì phức tạp hơn suy nghĩa của phụ nữ. Nolan: "Hold my beer!".

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 14.

"Christopher Nolan đạo diễn một bộ phim. Tất cả mọi người: Yes."

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 15.

"Biên tập: Anh muốn gây hoang mang đến thế nào? Nolan: Yes."

Trai đẹp Robert Pattinson “mất dấu” ở trailer TENET của Christopher Nolan, dù chưa hiểu gì dân mạng đã hét cực phẩm - Ảnh 16.

Tuy Robert Pattinson là gương mặt nổi tiếng hơn, sự trở lại của nam diễn viên John David Washington kể từ Blackkklansman khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ TENET

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TENET sẽ chính thức ra rạp từ ngày 17/7 tại Mỹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm