Mải mê kể chuyện làm "Người Dơi", Robert Pattinson tiện mồm tiết lộ luôn tin sốc về "bom tấn" TENET

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 13/05/2020

Robert Pattinson đã chia sẻ về hai dự án bom tấn của anh - TENET và The Batman.

Robert Pattinson đang là cái tên sáng giá của Hollywood khi tham gia liền 2 dự án khủng: TENET - bom tấn của Christopher NolanThe Batman - phần phim riêng về Người Dơi do DC sản xuất. Ngày 12/5, trả lời phỏng vấn của tạp chí CQ, Robert Pattinson đã chia sẻ cùng lúc về cả hai bộ phim trên.

Mải mê kể chuyện làm Người Dơi, Robert Pattinson tiện mồm tiết lộ luôn tin sốc về bom tấn TENET - Ảnh 1.

Chàng "ma cà rồng" cho biết: "TENET là một bộ phim điên rồ. Cả đoàn làm phim trăm người bay từ quốc gia này sang quốc gia kia để ghi hình. Ở mỗi quốc gia lại có một cảnh quay rất lớn, giống như cao trào của một bộ phim bình thường. Ở mỗi quốc gia luôn". Tuy nhiên, Pattinson khẳng định KHÔNG có chi tiết du hành thời gian trong TENET. Điều này cho thấy phim khác biệt hoàn toàn với Inception hay các tác phẩm khác của Nolan.

Mải mê kể chuyện làm Người Dơi, Robert Pattinson tiện mồm tiết lộ luôn tin sốc về bom tấn TENET - Ảnh 2.

Robert Pattinson trong phim TENET

Mải mê kể chuyện làm Người Dơi, Robert Pattinson tiện mồm tiết lộ luôn tin sốc về bom tấn TENET - Ảnh 3.

Robert Pattinson trong tạo hình Người Dơi

Pattinson cũng chia sẻ về những chuyện vui trên phim trường The Batman. Để giữ phom dáng, nam diễn viên cần chế độ ăn uống và luyện tập gắt gao. Ngay cả trong đợt cách ly xã hội, anh vẫn ăn đồ đoàn làm phim cung cấp: "Tôi thực chất đang lên kế hoạch cho ăn uống. Cảm ơn Chúa. Tôi không biết mình sẽ làm gì khác hơn thế. Tôi có thể sống sót. Tôi có bột yến mạch với bột protein vị vani trên đó. Tôi thậm chí sẽ trộn nó lên. Nó cực kỳ dễ, như đồ ăn đóng hộp thôi. Tôi sẽ bỏ Tabasco vào trong một hộp cá ngừ và ăn hết cả hộp".

Mải mê kể chuyện làm Người Dơi, Robert Pattinson tiện mồm tiết lộ luôn tin sốc về bom tấn TENET - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nam diễn viên chia sẻ mình đang phớt lờ những yêu cầu tập luyện mà huấn luyện viên yêu cầu. "Tôi nghĩ rằng các diễn viên tập thể hình mọi lúc, đó là vấn đề đấy. Bạn đang đặt tiền lệ. Không ai làm thế trong thập niên 70. Ngay cả James Dean - anh ta cũng không cơ bắp lắm. Theo nghĩa đen, tôi hầu như không làm gì cả".

TENET dự kiến ra rạp 17/7/2020 còn The Batman dời lịch xuống tháng 10/2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm