Xem "siêu phẩm" gây sốt ở Giải bóng đá nữ Ấn Độ được so sánh với Ronaldinho

QUỐC THẮNG, Theo TUỔI TRẺ 21:55 10/09/2022

Một pha khống chế siêu đẳng, sau đó là một cú sút vô lê tuyệt đỉnh đã giúp nữ cầu thủ Vivian Konandu ghi siêu phẩm tuyệt đẹp, được FIFA chia sẻ trên mạng xã hội và được nhận định là ứng viên sáng giá cho giải thưởng Puskas.

Xem "siêu phẩm" gây sốt ở Giải bóng đá nữ Ấn Độ được so sánh với Ronaldinho - Tuổi Trẻ Online

Đó là trận đấu giữa Gokulam Kerala với Basco FC mới đây ở vòng 23 Giải bóng đá nữ Ấn Độ. Phút 51, từ đường chuyền dài vượt tuyến của đồng đội, Vivian Konandu đã có pha khống chế bóng hết sức điệu nghệ, rồi tung cú sút vô lê sấm sét đưa bóng vào góc cao ghi bàn thắng giúp Gokulam Kerala nâng tỉ số lên 2-0.

Một bàn thắng cực kỳ đẹp mắt, với khả năng khống chế bóng điệu nghệ như Ronaldinho và tài dứt điểm lạnh lùng như... Mohamed Salah. Cái tên Vivian Konandu đã được lan truyền khắp thế giới sau siêu phẩm này.

Trang Twitter chính thức của FIFA đã đăng tải lại video bàn thắng này và nhận định đây là ứng viên cho danh hiệu Puskas (bàn thắng đẹp nhất của năm). Nhiều tờ báo lớn trên thế giới cũng gọi đây là "siêu phẩm" khó tin.

Tờ Comutricolor viết: "Vivian Adjei Konadu, cầu thủ của Gokulam Kerala FC ở Ấn Độ đã ghi một bàn thắng tuyệt vời. Đây chắc chắn là một trong những bàn thắng đẹp nhất của bóng đá nữ mùa này và có thể lọt vào cuộc đua giành giải thưởng Puskas cho bàn thắng đẹp nhất năm 2022".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm