Xem hậu trường "Có chắc yêu là đây", fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh "đỉnh" thế!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 13/07/2020

Video hậu trường MV "Có chắc yêu là đây" vừa được Sơn Tùng M-TP đưa lên sóng gây sự chú ý không nhỏ cho các fan.

Sự trở lại của Sơn Tùng M-TP với MV "Có Chắc Yêu Là Đây" vào đúng ngày sinh nhật đã tạo nên "cơn bão" lớn cho Vpop những ngày đầu tháng 7. Chỉ lên sóng không lâu nhưng sản phẩm này đã giúp Sơn Tùng M-TP phá nhiều kỷ lục của chính mình và ghi danh trên bảng xếp hạng thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, MV comeback của Sơn Tùng M-TP đã đạt hơn 51 triệu lượt xem cũng như giữ vững thành tích top 1 trending Youtube. Cách đây ít phút, Sơn Tùng M-TP đã tung ra video clip ghi lại toàn bộ hình ảnh hậu trường quá trình quay MV tạo ra sự chú ý không nhỏ với người hâm mộ.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | MV MAKING

Qua clip hậu trường, có thể thấy nam ca sĩ tập trung hết sức cho sản phẩm của mình cũng như kín kẽ từng phân cảnh quay để mang đến một MV hoàn hảo. Đương nhiên, ở hậu trường, Sơn Tùng M-TP cũng không thiếu những khoảnh khắc "cute hột me" khi quay MV làm cộng đồng Sky vô cùng thích thú. Thậm chí còn có 1 tạo hình không hề xuất hiện trong MV chính thức khiến fan mong Sơn Tùng sẽ... đăng thật nhiều ảnh với bộ tóc "là lượt" này lên hơn.

Đặc biệt, trong hậu trường lần này, Sơn Tùng M-TP cũng hé lộ một bí mật rằng khi anh rảnh rỗi luôn mở tiếng Anh ra để học trên điện thoại. Đến đây thì các fan đã rõ vì sao giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" lại sở hữu khả năng nói tiếng Anh chuẩn như hiện tại.

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 2.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong MV.

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 3.

Những lời chia sẻ từ chính Sơn Tùng M-TP.

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 4.

"Cute" ngay cả trong hậu trường.

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 5.

Không quên nhắn nhủ fan ủng hộ MV.

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 6.

Mái tóc khác lạ của Sơn Tùng M-TP không hề xuất hiện trong MV.

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 7.

Và không quên học tiếng Anh nữa nhé!

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 8.

Lời cảm ơn của Sơn Tùng M-TP cuối clip hậu trường MV.

MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP.

Tung hậu trường Có chắc yêu là đây, fan mới vỡ lẽ vì sao Sơn Tùng M-TP nói tiếng Anh đỉnh thế, hóa ra anh chàng tận dụng từng phút từng giây thế này! - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày