Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 07/07/2020

Những thông tin về việc cộng đồng FC Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Màn comeback của Sơn Tùng M-TP dù chưa phải dự án chính thức nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và xô đổ nhiều kỷ lục trước đó của làng nhạc Việt. Không chỉ nắm giữ thứ hạng top 1 trending trong nhiều ngày mà lượt view của MV vẫn ngày một tăng chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước những bài đăng được cho là của FC nam ca sĩ Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP nhằm giữ thành tích kỷ lục cho Jack. 

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin FC Jack "chơi xấu" sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP.

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ - Ảnh 3.

Bài đăng được cho là xuất phát từ FC của Jack kêu gọi "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP.

Trước những ồn ào này, mới đây một tài khoản được xác định là trưởng FC chính thức của nam ca sĩ Jack đã lên tiếng về sự việc. Theo đó, người này khẳng định FC chính thức của Jack tuyệt đối không kêu gọi fan thực hiện hành vi spam hay "chơi xấu" sản phẩm của nghệ sĩ khác. Không chỉ vậy, người này cũng xác nhận việc đây không phải lần đầu tiên có trường hợp mạo danh là thành viên FC của Jack tạo dư luận xấu, gây ảnh hưởng đến Jack và làm chia rẽ nội bộ cộng đồng fan Đom Đóm (fandom của nam ca sĩ Jack).

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ - Ảnh 4.

Bài đăng của trưởng FC Jack về lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Cũng cách đây ít phút, trang fanpage của Jack đã có bài chia sẻ khá dài để lên tiếng về lùm xùm này. Theo đó, đại diện của Jack cũng phủ nhận toàn bộ những bài đăng giả mạo kêu gọi chơi xấu nghệ sĩ khác cũng như mong muốn dư luận, khán giả sẽ không có cái nhìn một chiều và hiểu lầm các thành viên trong cộng đồng FC Đóm Đóm. Cuối dòng trạng thái, đại diện của Jack cũng khẳng định thành viên chân chính trong FC Jack xứng đáng được bảo vệ, cất tiếng nói và bênh vực chính mình. 

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ - Ảnh 5.

Bài đăng dài trên trang fanpage của Jack.

Kể từ sau khi đích thân Jack đăng đàn về việc group FC lớn nhất bị kẻ xấu hack, nam ca sĩ đã tạo lập một "ngôi nhà" khác mang tên Fanclub Jack (Đóm Family) để các fan có thể tập hợp lại thay vì tham gia vào những group không chính thức. Cũng chính lúc này, hàng loạt các group giả mạo đã mọc lên khiến nhiều người khó có thể nhận biết được đâu mới là group FC thật sự của Jack. Bằng chứng là chỉ cần gõ tên tìm kiếm group FC Jack cũng cho ra nhiều kết quả cùng một tên gọi và gây khó khăn cho việc các fan chân chính của Jack tham gia vào trang nhóm cộng đồng fan thực sự. 

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ - Ảnh 6.

Group FC của Jack hiện nhiều kết quả cùng một tên gọi.

Điều này đã khiến cho những bài đăng trên group FC không chính thống đã đăng tin sai lệch và làm ảnh hưởng đến hình ảnh Jack cũng như cộng đồng fan nam ca sĩ. Nhiều người cũng hy vọng Jack và các thành viên trong ban quản trị FC sẽ có hướng xử lý triệt để nhằm tránh những trường hợp tương tự xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nghệ sĩ. 

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ - Ảnh 7.
Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm