Mừng "Có Chắc Yêu Là Đây" đạt "perfect all-kill" tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP tung ngay bản dance version nhìn cưng muốn xỉu!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 18:16 08/07/2020

Phiên bản dance version của "Có Chắc Yêu Là Đây" từ Sơn Tùng có vẻ như sẽ tạo nên một trào lưu cover đầy thú vị dành cho các bạn trẻ.

Chiều ngày 8/7, Sơn Tùng M-TP bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi đăng tải phiên bản dance version của ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây", đồng thời kêu gọi mọi người cùng thực hiện để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Đoạn clip được fan chia sẻ rộng rãi vì Sơn Tùng trong clip quả thật đáng yêu quá mức rồi!

Sơn Tùng M-TP hướng dẫn vũ đạo "Có Chắc Yêu Là Đây" siêu đáng yêu.

MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP.

Trong trang phục streetstyle nhìn qua tưởng ngầu nhưng thực chất lại... đáng yêu, Sơn Tùng đã hướng dẫn Sky thực hiện vũ đạo đặc trưng của ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây". Tin chắc rằng, vũ đạo này sẽ tạo được sự viral trên MXH vào thời gian sắp tới!

Đầu tiên là động tác 1+1=2 nhé!

Sau đó là giơ tay lên thể hiện quyết tâm cao độ?

Vỗ tay vài cái cho yêu đời nào...

Làm cánh chim bồ câu biểu tượng hòa bình bạn nhé!

Động tác không rõ tên gọi là gì nhưng biểu cảm của Sơn Tùng quả thật rất dễ thương...

Vũ đạo hết rồi, thân ái chào tạm biệt các bạn!

Bên cạnh đó, cũng trong chiều ngày 8/7, Sơn Tùng M-TP và cộng đồng Sky tiếp tục nhận được tin vui thứ hai: "Có Chắc Yêu Là Đây" đã đạt trạng thái "perfect all-kill" tại tất cả các nền tảng âm nhạc quốc tế tại Việt Nam trong cùng một thời điểm. Bao gồm: top 1 trending YouTube Việt Nam, #1 iTunes Việt Nam, #1 Apple Music Việt Nam, #1 Spotify Việt Nam. Đây là lần thứ hai Sơn Tùng làm được kì tích này sau bản hit "Hãy Trao Cho Anh" ra mắt vào năm 2019 kết hợp cùng Snoop Dogg.

Mừng Có Chắc Yêu Là Đây đạt perfect all-kill tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP tung ngay bản dance version nhìn cưng muốn xỉu! - Ảnh 9.

Top 1 trending YouTube Việt Nam với 33,3 triệu lượt xem, 2,4 triệu lượt thích (cập nhật lúc 18h00 ngày 8/7/2020).

Từ trái qua: #1 Spotify Việt Nam, #1 iTunes Việt Nam, #1 Apple Music Việt Nam tại cùng thời điểm.

Có thể thấy, bất chấp gặp không ít những ý kiến và bình luận trái chiều xoay quanh sự mờ nhạt trong âm nhạc lẫn hình ảnh với màn comeback lần này, "Có Chắc Yêu Là Đây" đã và đang thiết lập nên loạt thành tích và kỉ lục ấn tượng của làng nhạc Việt.

Mừng Có Chắc Yêu Là Đây đạt perfect all-kill tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP tung ngay bản dance version nhìn cưng muốn xỉu! - Ảnh 11.Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm