Xem "Cô Cô" Lý Nhược Đồng hướng dẫn bài tập giảm mỡ đùi chỉ với những đạo cụ cực quen ở nhà

Gà, Theo Tổ quốc 19:27 07/07/2020

Chẳng những sở hữu body săn chắc mà đôi chân của "Cô Cô" cũng là điểm nhấn khiến bao người ao ước có được.

Hình ảnh "Tiểu Long Nữ" được bầu chọn đẹp nhất màn ảnh trong nhiều phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp chắc chắn phải gọi tên "Cô Cô" - Lý Nhược Đồng. Trải qua bao nhiêu năm tháng, dường như body lẫn visual của Lý Nhược Đồng vẫn chẳng có gì đổi khác. Nếu theo dõi trang cá nhân của "mỹ nhân họ Lý", bạn sẽ thường xuyên được mãn nhãn chiêm ngưỡng vòng 2 phẳng lì với cơ bụng số 11 đẹp như tượng tạc. Bên cạnh đó, làn da của "Cô Cô" cũng khiến dân tình phải hờn ghen vì trắng hồng, đẹp không tì vết khi đang ở độ tuổi U50.

Ngoài những nét đẹp đó, Lý Nhược Đồng còn được khen ngợi nhiều về đôi chân thon nhỏ, không chút mỡ thừa trong những bộ đồ thể thao đi tập gym. Mới đây, chính nàng "Cô Cô" đã quay hẳn video hướng dẫn mọi người cách tập luyện giúp đốt mỡ đùi trong tại nhà.

Nếu bạn không có nhiều thời gian tới phòng tập mà vẫn muốn tập tành để có được đôi chân nhỏ gọn, hãy thử tham khảo bài tập chân của Lý Nhược Đồng ngay bây giờ nhé!

*Chuẩn bị:

- 1 chiếc ghế tựa.

- 3 quyển sách bọc gọn trong 1 chiếc khăn.

- 2 túi cát buộc ở cổ chân (để tăng áp lực lên cơ bắp).

*Cách thực hiện:

- Trước tiên, Lý Nhược Đồng đặt bọc khăn sách xuống dưới đùi trái.

- Tiếp theo, cô ngồi thẳng lưng dựa vào ghế, hai chân đặt vuông góc với cạnh ghế rồi hít sâu một hơi, siết chặt bụng và nâng chân trái lên song song với mặt sàn. Sau đó, Lý Nhược Đồng thở ra khi đưa chân trở về vị trí ban đầu.

Thực hiện 15 lần hành động này cho mỗi bên chân (chú ý tập chân nào thì đặt bọc khăn sách xuống đùi chân đó).

Lý Nhược Đồng khuyến khích mọi người nên thực hiện hành động này mỗi ngày càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cả hai chân lên cùng lúc và nhớ đặt bọc khăn sách dưới cả 2 đùi nhé!

Source (Nguồn): Xiaohongshu Carman Lee, @carmanlee0816

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm