Xả hàng nghìn viên đạn cùng trăm lần thử nghiệm, game thủ khám phá ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 30/06/2020

Có công mài sắt, có ngày nên kim, mới đây một game thủ đã khám phá ra một bí mật không ai biết về những chiếc ô tô trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile vẫn đang là tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới. Cụ thể, Peacekeeper Elite (PUBG Mobile Trung Quốc) có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới ở hạng mục game mobile. Phiên bản PUBG Mobile quốc tế cũng đứng ở vị trí thứ sáu, theo thống kê của Super Data. Có nghĩa là, trong 10 tựa game mobile có doanh thu lớn nhất toàn cầu thì có tới hai tựa game PUBG Mobile.

Xả hàng nghìn viên đạn cùng trăm lần thử nghiệm, game thủ khám phá ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile - Ảnh 1.

Bản thân sản phẩm PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc cũng nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát triển về việc cập nhật các nội dung mới. Đồng thời, sản phẩm này cũng có khá nhiều bí mật mà không phải ai cũng khám phá ra được. Tựa game này ở Trung Quốc cũng có những điều bí ẩn khó có thể giải thích được. Hàng loạt sự kiện được xem là bí ẩn như khủng long ship thính, nhà vệ sinh có khuôn mặt bí ẩn trên trần nhà… chỉ là một trong số rất nhiều những "trứng phục sinh" mà game thủ phát hiện ra.

Xả hàng nghìn viên đạn cùng trăm lần thử nghiệm, game thủ khám phá ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

Phía dưới của kính chắn gió đầu xe

Mới đây, một người chơi Trung Quốc đã thử nghiệm hàng trăm lần với hàng nghìn viên đạn để tìm ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile. Nhiều game thủ cho rằng, khi ngồi trên xe mà bị tấn công bởi quân địch thì cực kỳ bất lợi và gặp nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải hoàn toàn 100% như thế. Trên thực tế, kính của chiếc xe sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ đạo bay của viên đạn và vị trí có thể gây thiệt hại đối với người ngồi trong xe.

Đầu tiên là phần dưới của kính chắn gió. Sau khi trúng đạn, từ bên hông, hầu hết các viên đạn nằm ở bên trái hoặc bên phải của vô lăng, điều đó có nghĩa là bắn vào vị trí này sẽ ít gây sát thương cho kẻ thù. Nhìn vào tình huống viên đạn được bắn ở phần trên của kính chắn gió, từ bên hông, các lỗ đạn hầu như đều xuyên qua hàng ghế trước và trực tiếp đến ghế sau. Không rõ những viên đạn này có gây hại cho game thủ ngồi đằng sau hay không, nhưng chắc chắn chúng có gây nguy hiểm cho kẻ ngồi ở hàng ghế đầu.

Xả hàng nghìn viên đạn cùng trăm lần thử nghiệm, game thủ khám phá ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile - Ảnh 3.

Lỗ đạn ở hàng trước

Xả hàng nghìn viên đạn cùng trăm lần thử nghiệm, game thủ khám phá ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile - Ảnh 4.

Lỗ đạn từ bên hông của kính chắn gió cửa trước, gây ảnh hưởng đến hàng ghế sau

Với những viên đạn bắn vào phía dưới của kính chắn gió thì gần như ít có khả năng gây thiệt hại cho đối phương vì quỹ đạo bay của đạn không thể xuyên quá sâu. Nói chung, kính chắn gió của xe ô tô trong PUBG Mobile chắc chắn có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo bay của đạn, nhưng thiệt hại có lớn hay không mới là điều quan trọng.

Xả hàng nghìn viên đạn cùng trăm lần thử nghiệm, game thủ khám phá ra bí mật không ai biết về ô tô trong PUBG Mobile - Ảnh 5.

Vị trí phía dưới không thể gây nguy hiểm cho người trong xe, vì vậy phải bắn vào vùng phía trên

Điều này cũng đồng nghĩa là, nếu muốn hạ địch trong xe, tiêu diệt thành công đối thủ thì chắc chắn liên quan rất nhiều tới điểm bắn vào kính chắn gió trên xe ô tô trong PUBG Mobile. Vì vậy, game thủ cần phải lựa chọn khu vực bắn hợp lý cũng như đưa ra những pha bắn chí mạng vào những điểm mấu chốt nhất để nhanh chóng kết liễu kẻ địch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm