Ngoài hack/cheat đây có thể là những thứ khiến người chơi phát cáu khi chơi PUBG Mobile

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:29 26/06/2020

Tin được không, nếu hack/cheat còn có thể ban thì đây lại là những điều khiến người chơi PUBG Mobile ức chế mà không làm gì được.

Hội những người thích-thì-bắn

Ngoài hack/cheat đây có thể là những thứ khiến người chơi phát cáu khi chơi PUBG Mobile - Ảnh 1.

Không như Free Fire có ngắm tự động, trong PUBG Mobile, khả năng ngắm bắn chuẩn hay không đều do mỗi người tự rèn luyện. Vì thế, có nhiều người chơi nghĩ rằng mình đã có kỹ năng tốt nên thích bắn vô tội vạ. Điều này không là gì khi họ chơi solo nhưng nếu chơi cùng tổ đội thì chính họ sẽ trở thành người tiết lộ vị trí cả team cho đối thủ.

Thích đi một mình

Bản đồ rộng lớn trong PUBG cho phép bạn khám phá các khu vực rộng lớn. Cùng với đó, bản đồ đa dạng giúp người chơi trải nghiệm nhiều dạng địa hình khác nhau. Nhưng cũng vì có nhiều bản đồ khác nhau nên khi chơi Duo hay Squad, một số người chơi ích kỷ sẽ chọn map họ thích và bỏ qua ý kiến của những người còn lại.

Ngoài hack/cheat đây có thể là những thứ khiến người chơi phát cáu khi chơi PUBG Mobile - Ảnh 2.

Trong khi đó, một số khác dù chơi cùng team nhưng vẫn thích đi lẻ, tìm cảm giác phiêu lưu một mình. Điều này khiến đội hình bị chia cắt và những kế hoạch tác chiến sẽ trở nên vô dụng. Ngoài ra, nó còn khiến tỷ lệ sống sót của đội bị giảm và ảnh hưởng thành tích của người khác.

Thích bắt nạt

Ngoài hack/cheat đây có thể là những thứ khiến người chơi phát cáu khi chơi PUBG Mobile - Ảnh 3.

Điều này không chỉ riêng PUBG Mobile mà ở nhiều game khác cũng vậy. Luôn luôn tồn tại những người chơi thô lỗ và bất lịch sự hay có hành động gay gắt với mọi người, đặc biệt là với những người chơi mới.

Thậm chí, một số người đã bỏ tựa game họ đang chơi vì bị người khác xúc phạm.

Tụt FPS - vấn đề muôn thuở

Ngoài hack/cheat đây có thể là những thứ khiến người chơi phát cáu khi chơi PUBG Mobile - Ảnh 5.

Chúng ta đều biết, đồ họa PUBG Mobile đòi hỏi người chơi phải có điện thoại có cấu hình mạnh. Nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu một chiếc dế tốt, nhiều người vẫn phải chơi trên những chiếc điện thoại yếu và dẫn đến tình trạng tụt FPS.

Ngoài việc ảnh hưởng đến trải nghiệm và thành tích cá nhân, nó còn gây ảnh hưởng đến những người trong tổ đội bởi thành tích của họ cũng bị ảnh hưởng nếu thất bại. Dù đây là điều không ai muốn nhưng thật khó để xử lý trường hợp này.

Ngoài hack/cheat đây có thể là những thứ khiến người chơi phát cáu khi chơi PUBG Mobile - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm