Phát hiện bạn gái cặp bồ trong PUBG Mobile, nam thanh niên quyết tâm "triệt hạ" và phát hiện ra sự thật nhục nhã

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 24/06/2020

Thế giới trong PUBG Mobile quả thật là nhỏ bé và game thủ trong bài viết này quả thực rơi vào một tình huống rất éo le.

Chuyện game thủ phát sinh tình cảm yêu đương trong game với người chơi khác là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, đa phần mối tình đó đều không đi đến đâu. Một phần vì xa mặt cách lòng, một mặt là vì tình yêu trên không gian ảo thường nảy sinh nhanh mà kết thúc cũng nhanh khi 2 người không có cơ hội tìm hiểu nhau kỹ càng.

Phát hiện bạn gái cặp bồ trong PUBG Mobile, nam thanh niên quyết tâm triệt hạ và phát hiện ra sự thật nhục nhã - Ảnh 1.

Chuyện tình cảm trong PUBG Mobile vốn không phải điều quá xa lạ.

Câu chuyện của game thủ trong bài viết dưới đây là một ví dụ. Anh chàng này và bạn gái của mình cũng đã từng có thời gian quen biết và nảy sinh tình cảm trong PUBG Mobile. Song vì nhiều lý do mà rồi cái kết của mối tình này không đi đến đâu. Cuối cùng, họ quyết định đường ai nấy đi và cô gái là người nói chia tay trước.

Phát hiện bạn gái cặp bồ trong PUBG Mobile, nam thanh niên quyết tâm triệt hạ và phát hiện ra sự thật nhục nhã - Ảnh 2.

Ngẩng mặt lên trời, hận đời vô đối.

Tuy đã chia tay, song vì bản tính có phần ích kỷ, chàng trai này vẫn không thể chấp nhận việc người yêu cũ của mình có ngay tình mới, khi mà vừa kết thúc chuyện tình của hai người. Chẳng là, tình cờ trong một trận đấu PUBG Mobile, game thủ này phát hiện ra người yêu cũ của mình cũng xuất hiện trong trận đấu và luôn đi sát một chàng trai khác.

Biết rằng, đây là tình mới của cô nàng. Game thủ này quyết tâm dành 200% thành công lực để "trả đũa", quyết tâm triệt hạ cặp đôi này. Tất nhiên, với khả năng của mình, chàng trai trẻ không khó khăn để toại nguyện. Sau đó, với sẵn tính tò mò, anh chàng còn xem lại cả thông tin của nhân vật tình mới của người yêu cũ và phát hiện ra sự thật rất cay đắng và có phần nhục nhã .

Phát hiện bạn gái cặp bồ trong PUBG Mobile, nam thanh niên quyết tâm triệt hạ và phát hiện ra sự thật nhục nhã - Ảnh 3.

Thành tích của người tình mới

Bởi lẽ, tất cả mọi thông số, KD của anh chàng người yêu mới đều không thể sánh được với game thủ này. Trong tổng số 267 trận đấu, chiến thắng đạt được là 40, vào Top 10 là 158, loại 637 đối thủ và KD là 2,72. So với con số 215 trận, chiến thắng 63, top 10 là 166, loại 782 đối thủ và KD đạt được là 4,8.

Phát hiện bạn gái cặp bồ trong PUBG Mobile, nam thanh niên quyết tâm triệt hạ và phát hiện ra sự thật nhục nhã - Ảnh 4.

So với KD của game thủ này.

Bảng so sánh khiến cho game thủ này cảm thấy hụt hẫng. Nếu như cô gái bỏ mình để đến với cao thủ PUBG Mobile thì còn đáng nói. Nhưng tại sao lại bỏ người có tỉ lệ chiến thắng cao hơn để đến với một anh chàng "tân binh" với KD là 2,72. Chàng trai cảm thấy có phần "nhục nhã" và đi tâm sự trên các diễn đàn PUBG Mobile tại Trung Quốc.

Suy cho cùng, tình cảm con người thì khó ai có thể quyết định được. Chỉ tiếc là anh chàng trong bài viết này không đủ sức giữ lại cô gái của mình và đánh mất cuộc tình vào tay một người chơi "tân binh" mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14