Hot streamer bật mí tips “làm chủ cuộc chơi” trong chế độ “Bộ tộc rừng xanh” mới của PUBG Mobile

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/06/2020

Sau khi trải nghiệm những tính năng mới, chàng streamer nổi tiếng ABCT36 Gaming - một gương mặt rất được yêu thích và được đánh giá cao trong cộng đồng PUBG Mobile đã có những nhận xét về update mới này.

Mới đây, PUBG Mobile đã ra mắt tính năng "Bộ tộc rừng xanh" bao gồm 3 sự thay đổi đầy bất ngờ và thú vị trong gameplay: sự xuất hiện của rương thần, trái cây rừng xanh và khinh khí cầu.

Hot streamer bật mí tips “làm chủ cuộc chơi” trong chế độ “Bộ tộc rừng xanh” mới của PUBG Mobile - Ảnh 1.

"Bộ tộc rừng xanh" chính là một làn gió của mùa hè nhiệt đới được thổi vào đấu trường PUBG Mobile

Chia sẻ về tính năng mới, ABCT36 Gaming cho biết vật phẩm "Nấm rừng xanh" có thể mang đến lợi ích cho game thủ như làm tăng năng lượng, biết trước điểm thính rơi và biết được khoảng cách của địch khi bị bắn. Nếu tận dụng được những lợi thế này, chắc chắn việc "càn quét" bản đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với những bạn có cùng đam mê loot thính như ABCT36 Gaming thì khả năng biết trước vị trí thính của nấm cũng sẽ phát huy giá trị tối ưu, giúp bạn sở hữu những cây súng độc của game nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu xui xẻo mà gặp phải "bẫy" như bị giảm tầm nhìn, màn hình tối lại thì tình huống game sẽ rất căng thẳng, đặc biệt trong những giây phút giao tranh khốc liệt.

Hot streamer bật mí tips “làm chủ cuộc chơi” trong chế độ “Bộ tộc rừng xanh” mới của PUBG Mobile - Ảnh 2.

Đối với "Khinh khí cầu", ABCT36 Gaming cho rằng vật phẩm này mang lại lợi thế độc đáo cho người sử dụng khi họ có thể quan sát toàn cảnh bản đồ, nhận biết hiểm nguy từ xa. Thêm vào đó, nó rất có thể còn giúp củng cố sự "nồng cháy" giữa hai người khi cùng lên khinh khí cầu cùng lúc. Điểm trừ lớn của sự "thăng hoa" này chính là bạn rất dễ ăn đạn từ mặt đất, hoặc tỉ lệ khinh khí cầu bị gãy khi đang bay cũng là rất lớn.

Theo lời khuyên của ABCT36 Gaming, trong chế độ "Bộ tộc rừng xanh", các game thủ nên bỏ túi 1 số tips sau:

1. Nên cẩn thận khi quyết định lựa chọn sử dụng nấm giữa trận đấu vì nó có thể gây phản ứng ngược.

2. Đề phòng hơn khi đang trên khinh khí cầu vì rất dễ bị ăn đạn từ mặt đất.

3. Tránh nhảy dù xuống ở các vị trí lâu nay nổi tiếng đông đúc như Bootcamp mà thay vào đó, hãy hạ cánh ở những nơi có hòm bí ẩn và trụ thần để tránh giao tranh sớm. Các địa điểm này cũng có tỉ lệ xuất hiện vật phẩm cấp 3 rất cao, thậm chí là cả súng bắn thính.

4. Nên tận dụng những tính năng hay ho mà "Nấm rừng xanh" mang lại, đặc biệt là khả năng biết trước vị trí thính để tính toán đường đi và khả năng biết khoảng cách địch bắn, giúp né tránh những giao tranh không cần thiết và mang lại chiến thắng cho bản thân, đồng đội.

Ngoài ra, PUBG Mobile đang những ưu đãi trong gói UC giúp game thủ tha hồ lạc lối trong "bộ tộc rừng xanh" lần này:

Từ 17/06 - 02/07, người chơi có thể mua Gói Giảm Giá trong ngày trị giá 75 UC để thu thập lá cọ và đổi thưởng!

1. Gói đầu tiên mỗi ngày được giảm giá 40% chỉ còn 30 UC (ưu đãi này được làm mới vào mỗi ngày).

2. Mỗi lần mua sẽ nhận được 1 lá cọ, tích lũy 6 hoặc 15 lá cọ để nhận thưởng "siêu mùa hè": Set Leprechaun (vĩnh viễn), Set tiệc Hawaii (vĩnh viễn), Set chiến binh rừng rậm (vĩnh viễn)

Nạp ngay UC tại pay.zing.vn/pubgm để tham gia chương trình nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm