Wren Evans lạ lắm: Tôi muốn hợp tác với NewJeans và aespa, nhưng không nhớ tên bài nào của nhóm nữ nhà SM!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 09:00 27/05/2024

Chiều 26/5, buổi "phanmeeting" của Wren Evans đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, gần gũi.

Wren Evans gọi sự kiện là "phanmeeting", lấy ý tưởng từ chữ "fanmeeting" kết hợp với họ của nam ca sĩ - Phan. Tại đây, Wren Evans đã chia sẻ nhiều kỉ niệm với người hâm mộ, chơi các trò chơi cũng như giao lưu với những khán giả yêu quý mình.

Có lẽ do Wren Evans và các fan đều thuộc team "hướng nội" nên bầu không khí buổi "phanmeeting" cũng khá... hướng nội, tuy nhiên càng về sau không khí lại càng trở nên ấm cúng, thân mật hơn. Đặc biệt khi Wren Evans đọc thư của fan và trả lời các thắc mắc từ họ.

Wren Evans lạ lắm: Tôi muốn hợp tác với NewJeans và aespa, nhưng không nhớ tên bài nào của nhóm nữ nhà SM! - Ảnh 1.

Wren Evans trả lời các thắc mắc của fan trong buổi "phanmeeting" chiều 26/5.

Một trong những câu hỏi nhận được sự chú ý của nhiều khán giả nhất chính là việc Wren Evans mong muốn kết hợp với ai trong tương lai. Rất nhiều câu trả lời đã được các khán giả phấn khích hét lên từ phía dưới khán đài như Zion.T, tlinh, HIEUTHUHAI, MCK, Grey D,... thậm chí là diva Mỹ Linh!

Tuy nhiên, Wren Evans đã trả lời sau đó rất nhanh, và NewJeans chính là cái tên đầu tiên mà anh nói ra, thậm chí anh còn tự tin nói: "Sẽ kết hợp với NewJeans, sớm thôi!". Sau đó, Wren Evans còn trổ tài hát một đoạn bản hit Ditto của NewJeans trong sự vỡ òa của khán giả.

Wren Evans lạ lắm: Tôi muốn hợp tác với NewJeans và aespa, nhưng không nhớ tên bài nào của nhóm nữ nhà SM! - Ảnh 2.

Cái tên thứ hai mà Wren Evans gọi tên là nhóm nhạc nữ đình đám nhà SM - aespa. Tuy nhiên, sự "hâm mộ" này hơi cồng kềnh vì khi Wren chuẩn bị hát một ca khúc minh họa cho việc muốn kết hợp với aespa, anh chàng đã... "mất trí nhớ" tạm thời, không nhớ được bài hát nào từ girlgroup nhà SM. Sau đó, anh được fan nhắc bài nên mới nhớ ra bản hit Next level.

Wren Evans lạ lắm: Tôi muốn hợp tác với NewJeans và aespa, nhưng không nhớ tên bài nào của nhóm nữ nhà SM! - Ảnh 3.

NewJeans và aespa là 2 nhóm nhạc mà Wren Evans mong muốn kết hợp.

Buổi "phanmeeting" kết thúc với phần fansign, rất nhiều fan đã lặn lội từ tận Hà Nội hay cả Cần Thơ để đến gặp gỡ Wren Evans. Nam ca sĩ cũng cho biết trong năm 2024, anh vẫn còn rất nhiều dự định ấp ủ, sẽ thông báo sớm vì nhạc mới đã được anh tiến hành làm ngay trong đêm ra mắt album Loi choi !

Wren Evans chia sẻ về việc muốn hợp tác với NewJeans và aespa, nhưng mà nó lạ lắm!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày