WINNER tự tin "gây bão" với sản phẩm âm nhạc mới, Mino tuyên bố nếu đạt cúp sẽ hôn đồng đội

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 19/12/2018

WINNER vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2018.

Đúng 18 giờ ngày 19/12 (giờ địa phương), WINNER đã "thả xích" cho single mới "MILLIONS" và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là lần comeback thứ 2 trong năm của nhóm sau "EVERYDAY phát hành hồi tháng 4 vừa qua. Ca khúc chủ đề mới nhất của WINNER được viết lời bởi 3 thành viên Yoon, Mino, Hoony và có sự tham gia sản xuất của Yoon cùng 2 nhạc sĩ khác.

Yoon chia sẻ trong buổi họp báo cùng ngày: "Thời điểm phát hành bài này đã bị hoãn vì quá trình chỉnh sửa. Tới lúc có phiên bản hoàn chỉnh thì chúng tôi vẫn rất lo vì đây là một ca khúc có giai điệu tươi vui nên không biết nó có hợp với mùa đông hay không. Tuy nhiên, vì tháng 12 có lễ Giáng sinh nên tôi nghĩ rằng bài hát sẽ hợp với người nghe vì mang lại cảm giác ấm áp trong những ngày cuối năm. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cho ra mắt bài hát này".

WINNER tự tin gây bão với sản phẩm âm nhạc mới, Mino tuyên bố nếu đạt cúp sẽ hôn đồng đội - Ảnh 1.

WINNER hoàn toàn tự tin khi phát hành "MILLIONS"

Trước khi tái xuất một ngày, Mino đã xuất hiện trên "Ji Sukjin's 2 O'Clock Date" của đài MBC FM4U với tư cách khách mời. Tại đây, khi được MC chương trình hỏi rằng có nghĩ là bài hát mới của WINNER sẽ dẫn đầu các BXH hay không thì Mino đã trả lời thành thật:

"Tôi hi vọng là vậy. Thành thật mà nói thì chủ tịch Yang Hyunsuk của chúng tôi đã đặt rất nhiều kì vọng vào đợt comeback này. Đáng lẽ ra phải được các thành viên còn lại cho phép thì tôi mới dám nói điều này nhưng tôi sẽ tiết lộ luôn. Nếu chúng tôi đạt cúp trên show âm nhạc thì tôi sẽ đánh son và hôn lên trán của tất cả thành viên còn lại".

MV "MILLIONS" – WINNER

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm