"Bố Yang" thoả mãn về thành tích của Mino tới mức quên phát hành album cho WINNER trong năm nay?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 11/12/2018

Lại thêm một lần hứa lèo nữa của "bố Yang" khiến fan WINNER thất vọng.

Thời gian qua, chàng rapper của WINNER là Mino đã có màn ra mắt solo cực ấn tượng với album "XX" cùng ca khúc chủ đề "FIANCÉ". Tuy nhiên, không vì thế mà fan quên đi lời hứa của chủ tịch YG – ông Yang Hyunsuk – về việc cho WINNER trở lại với full album vào cuối năm 2018.

Vì vậy, Inner Circle (tên fan của WINNER) đã liên tục lên trang MXH của "bố Yang" để hỏi về kế hoạch comeback sắp tới của WINNER. Thế nhưng, vị chủ tịch YG vẫn giữ im lặng trước những câu hỏi đó khiến fan thất vọng và nghi ngờ ông đang thoả mãn với thành tích của Mino mà không nhớ đến lời hứa trước đó.

Đến ngày 10/12, ông Yang Hyunsuk bất ngờ đăng tải video hậu trường MV mới của WINNER kèm lời nhắn bằng tiếng Anh: "Sau khi xem qua các yêu cầu của fan, chúng tôi quyết định thông báo rằng màn tái xuất của WINNER với full album thứ 3 sẽ dời lại đến tháng 3/2019. Tuy nhiên, WINNER sẽ phát hành single mới ngay trong tháng này".

Chủ tịch YG bất ngờ tung hậu trường MV mới của WINNER

Sau thông báo trên, Inner Circle khá thất vọng vì "bố Yang" lại hứa lèo. Nhưng họ vẫn cảm thấy được an ủi phần nào vì WINNER sẽ ra mắt single mới trong tháng này và màn tái xuất của WINNER với full album thứ 3 được ấn định vào tháng 3 năm sau.

Ngày 11/12, chủ tịch YG đã có một hành động khiến fan tin tưởng mình hơn khi tung ra ảnh teaser cho single mới của WINNER. Người hâm mộ hi vọng rằng đây sẽ như là một món quà Giáng sinh ấm áp cho những ngày cuối cùng của năm 2018.

Bố Yang thoả mãn về thành tích của Mino tới mức quên phát hành album cho WINNER trong năm nay? - Ảnh 2.

Chủ tịch YG tung ảnh teaser cho single sắp tới của WINNER

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14