Hai nhóm nhạc vừa đạt giải tân binh tại MAMA cover bài debut của TWICE và WANNA ONE: Ai xuất sắc hơn?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 10/12/2018

IZ*ONE và Stray Kids - hai nhóm nhạc đạt giải tân binh tại MAMA 2018 đã có màn cover các bản hit của tiền bối TWICE, WANNA ONE.

Đúng 17 giờ ngày 10/12 (giờ Việt Nam), buổi lễ mở màn cho MAMA 2018 diễn ra tại Hàn Quốc đã chính thức diễn ra. Bên cạnh Wanna One, buổi lễ còn có sự góp mặt của hàng loạt các tân binh vừa ra mắt trong năm nay như HAON, VINXEN, Hyeongseop X Euiwoong, Kim Donghan, Stray Kids, THE BOYZ, NATURE, GWSN, fromis_9, LOONA, (G)I-DLE và IZ*ONE. 

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, IZ*ONE và Stray Kids là 2 nhóm nhạc xuất sắc giành giải thưởng "Tân binh của năm" ở 2 hạng mục nhóm nam và nhóm nữ. Chính vì thế, rất nhiều người đã mong đợi sân khấu trình diễn của IZ*ONE và Stray Kids, đặc biệt là khi 2 nhóm nhạc này cover hit debut đình đám của WANNA ONE và TWICE. 

Trong khi IZ*ONE cover "Energetic" - ca khúc mang về nhiều chiến thắng và giải thưởng cho Wanna One ngay từ lúc debut - thì Stray Kids lại cover bản hit làm nên tên tuổi của TWICE là "Like OOH-AHH". Cả hai phần biểu diễn này đã khiến khán giả vỡ oà khi các tân binh đã mạnh dạn cover những bản hit một thời của tiền bối một cách tài tình.

Hai nhóm nhạc vừa đạt giải tân binh tại MAMA cover bài debut của TWICE và WANNA ONE: Ai xuất sắc hơn? - Ảnh 1.

IZ*ONE và Stray Kids lần lượt cover bài debut của Wanna One và TWICE

Nếu như Stray Kids nhận được vô số lời khen nhờ việc thổi một làn gió mới vào "Like OOH-AHH" thành công thì IZ*ONE lại được đánh giá là cover "chưa tới" khi giọng hát của một vài thành viên còn khá mỏng:

- "Stray Kids đỉnh quá. Biến một hit của girlgroup thành phiên bản nam cực chất luôn".

- "Giọng một vài thành viên IZ*ONE mỏng quá, không hợp cover "Energetic" tí nào".

- "Cover bài của một nhóm nữ mà cứ như thể hiện ca khúc của chính họ vậy. Stray Kids thực sự xứng đáng là tân binh của năm. Các cậu sẽ còn vươn xa hơn nữa!".

- "IZ*ONE cũng ổn mà. Chỉ là chẳng có gì bất ngờ cả".

Cover "Like OOH-AHH" (TWICE) – Stray Kids ["MAMA 2018" 10/12]

Cover "Energetic" (Wanna One) – IZ*ONE ["MAMA 2018" 10/12]

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích phần trình diễn nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày