Orange vấp té khi lên sân khấu nhận giải "Tân binh xuất sắc nhất châu Á", hát hit "Người lạ ơi" song ngữ Việt - Hàn tại MAMA 2018

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 10/12/2018

Không chỉ nhận giải thưởng "Best New Asian Artist", Orange còn khiến người hâm mộ thích thú khi tự tin trình diễn bản hit "Người lạ ơi" phiên bản tiếng Hàn trên sân khấu "MAMA 2018" tại Hàn Quốc.

Tối 10/12, sự kiện bên lề của Mnet Asia Music Awards 2018 (MAMA) đã chính thức diễn ra tại Hàn Quốc. Và đại diện của Việt Nam - Orange đã vượt qua nhiều nghệ sĩ khác của Châu Á như Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana KEYAKIZAKA46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia) và The Toys (Thái Lan) để chiến thắng trong hạng mục "Best New Asian Artist" (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á). Mặc dù đây chỉ là một giải thưởng phụ trao cho tân binh trước thềm lễ trao giải chính ở HongKong nhưng cũng khiến người hâm mộ của Orange vô cùng vui mừng cho thần tượng.

Được biết, khi lên sân khấu nhận giải, Orange đã không may bị vấp ngã. Tuy nhiên, chủ nhân hit "Người lạ ơi" vẫn lấy lại bình tĩnh, tự tin phát biểu bằng tiếng Hàn.

Orange mừng rỡ khi đạt giải thưởng tại MAMA 2018.

Hậu nhận giải tân binh xuất sắc, Orange tự tin trình hát hit Người lạ ơi song ngữ Việt - Hàn trên sân khấu MAMA 2018 - Ảnh 2.

Orange cầm trên tay giải thưởng "Best New Asian Artist" (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á) của giải thưởng MAMA 2017.

Không chỉ nhận được giải thưởng, Orange còn mang đến một tiết mục trình diễn đặc biệt tại MAMA 2018. Lần đầu tiên biểu diễn trên một sân khấu lớn mang tầm cỡ quốc tế, Orange đã thể hiện bản hit làm nên tên tuổi của mình là "Người lạ ơi" bằng song ngữ Việt - Hàn. Diện trang phục trẻ trung, đội mấn đậm chất Việt Nam, giọng ca "Người lạ ơi" đã nhận được nhiều lời khen của khán giả trong và ngoài nước.

"Người lạ ơi" - Orange

Orange

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm