Dự báo hit "bự": Phép cộng giữa Ngọc Dolil, Orange và Ricky Star cho ca khúc chủ đề của "Here We Go" mùa 3

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/08/2018

"Nào ta đi" là ca khúc chủ đề của cuộc thi Here We Go mùa 3 với giai điệu bắt tai, ca từ dễ nhớ do Ngọc Dolil sáng tác, Orange và Ricky Star thể hiện.

Orange và rapper Ricky Star đã cho ra mắt ca khúc chủ đề với giai điệu vô cùng bắt tai "Nào ta đi". Đây là sáng tác mới có giai điệu bắt tai, ca từ trẻ trung, năng động của tác giả trẻ Ngọc Dolil dành riêng cho cuộc thi Here We Go mùa 3.

Là những cái tên mới của Vpop nhưng Ngọc Dolil, Orange và Ricky Star đều tạo được một dấu ấn nhất định trong thị trường âm nhạc với cá tính và màu sắc riêng. 3 hình ảnh, 3 nhân tố đặc biệt của làng nhạc Việt đã lần đầu tiên kết hợp và cho ra một sản phẩm vô cùng đặc biệt cho mùa du lịch năm 2018.

Lyrics Video Nào Ta Đi #NTĐ - Orange ft. Ricky Star

Nội dung ca khúc xoay quanh những cảm xúc của mọi người khi được cùng nhau xách balo lên và đi khắp mọi nơi, từ những góc phố tới biển khơi núi non để thoả mãn đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ. Với thông điệp ý nghĩa, ca từ dễ nhớ, "Nào ta đi" hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc được các bạn trẻ giữ trong playlist trong mỗi chuyến du lịch cùng nhau. 

Chia sẻ về quá trình sáng tác ca khúc này, Ngọc Dolil cho biết: "Ngay sau khi đi du lịch về, vì có cảm hứng nên tôi vừa đặt vali xuống là ngồi viết ngay ca khúc này. "Nào ta đi" được tôi viết khá nhanh, chỉ trong vòng một tiếng là có bản hoàn chỉnh rồi. Qua ca khúc này, tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng tuổi trẻ không có hai lần, vậy thì mình cứ đi, cứ khám phá, trải nghiệm để có những kỉ niệm đẹp mỗi khi nhớ về". 

Dự báo hit bự: Phép cộng giữa Ngọc Dolil, Orange và Ricky Star cho ca khúc chủ đề của Here We Go mùa 3 - Ảnh 2.

Tác giả trẻ Ngọc Dolil.

Là một trong 2 nghệ sĩ trẻ thể hiện ca khúc chủ đề cuộc thi Here We Go lần này, Orange tâm sự: "Tôi cũng giống những bạn trẻ ngoài kia, rất thích đi du lịch và trải nghiệm những miền đất mới nên ngay từ khi được chương trình ngỏ lời, tôi đã đồng ý ngay. Ca khúc sở hữu giai điệu rộn ràng khiến bản thân tôi cũng cảm thấy vô cùng hào hứng, thu âm rất nhanh mà không gặp khó khăn gì. Hi vọng mọi người sẽ thích và ủng hộ ca khúc này sau khi thưởng thức". 

Dự báo hit bự: Phép cộng giữa Ngọc Dolil, Orange và Ricky Star cho ca khúc chủ đề của Here We Go mùa 3 - Ảnh 3.

Orange và Ricky Star.

Mình là người Việt Nam mà, có đi khắp nơi vẫn thấy Việt Nam mình là nhất! Đồ ăn ngon, phong cảnh đẹp, người dân thân thiện. Nhưng bạn có chắc mình đã hiểu hết mọi thứ về du lịch Việt Nam chưa? Hãy đăng tải bài dự thi, tham gia các thử thách vòng 1 và chia sẻ với Here We Go những chuyến đi của bạn trong dải đất hình chữ S để lan tỏa sức hấp dẫn du lịch của Việt Nam nhé!

Truy cập ngay herewego.kenh14.vn để tham gia vòng 1 (từ 08/08 đến 20/08).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm