Orange (Người Lạ Ơi) được đề cử tranh giải tại MAMA 2018 ở Hàn Quốc

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 13/11/2018

Giọng ca "Người lạ ơi" - Orange sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia và tranh giải tại MAMA 2018 tổ chức ở Hàn Quốc vào ngày 10/12 tới đây.

Trên trang Facebook cá nhân, Orange không giấu nổi sự vui mừng khi chia sẻ thông tin cô được đề cử trong hạng mục "Best New Asian Artist" (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á). Được biết, đây là hạng mục nhằm tôn vinh những tân binh hoạt động tích cực, có thành tích nổi bật tại châu Á trong năm 2018. Cô sẽ tranh giải cùng các nghệ sĩ khác của Châu Á như: Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana KEYAKIZAKA46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia) và The Toys (Thái Lan).

Orange (Người Lạ Ơi) được đề cử tranh giải tại sân khấu MAMA 2018 ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Orange sẽ tham gia biểu diễn trên sân khấu MAMA 2018 tại Hàn Quốc.

Kể từ năm 2017, Mnet quyết định đem lễ trao giải MAMA tới tổ chức tại nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Việt Nam... Đây được coi là những sân khấu quảng bá cho lễ trao giải chính sẽ diễn ra tại Hồng Kông cũng như thể hiện tham vọng trở thành lễ trao giải lớn nhất châu Á của MAMA.

Năm nay, Mnet tổ chức MAMA tại Hàn Quốc vào ngày 10/12, Nhật Bản vào ngày 12/12 và cuối cùng là Hồng Kông vào ngày 14/12. Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, MAMA sẽ tiến hành trao giải cho các hạng mục phụ như "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á" cũng như diễn ra sân khấu trình diễn của các nghệ sĩ khách mời đến từ nhiều quốc gia khác nhau và các nhóm nhạc tân binh. Cuối cùng, đêm trao giải tại Hồng Kông sẽ quy tụ những tên tuổi đình đám nhất Kpop và tìm ra chủ nhân của giải thưởng quan trọng (Daesang).

Orange (Người Lạ Ơi) được đề cử tranh giải tại sân khấu MAMA 2018 ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Orange.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày