Không được giải "Tân binh của năm" tại MAMA nhưng fan lại mừng hơn khi (G)I-DLE nhận được giải thưởng "phong thủy" này

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 10/12/2018

BlackPink và Chungha cũng từng là chủ nhân của giải thưởng mà (G)I-DLE đạt được tại MAMA năm nay.

Ngày hôm nay, buổi lễ mở màn cho MAMA 2018 đã được diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là buổi lễ quy tụ những tân binh xuất sắc có hoạt động nổi bật trong năm nay. Hai đối thủ cạnh tranh cho giải thưởng "Best New Female Artist" (Tân binh nữ xuất sắc nhất) không ai khác chính là (G)I-DLE và IZ*ONE. Tuy nhiên, đa số netizen đều đánh giá (G)I-DLE xứng đáng hơn với giải thưởng này. Ngoài sở hữu thành tích âm nhạc ấn tượng, nhóm tân binh nhà CUBE còn có lợi thế khi nhận được số phiếu vote áp đảo so với các nhóm nhạc được đề cử khác. Tuy vậy, giải "Tân binh nữ xuất sắc nhất" vẫn thuộc về "con cưng Mnet" IZ*ONE.

Không được giải Tân binh của năm tại MAMA nhưng fan lại mừng hơn khi (G)I-DLE nhận được giải thưởng phong thủy này - Ảnh 1.

"Con cưng Mnet" IZ*ONE giành giải "Tân binh nữ xuất sắc nhất" tại MAMA 2018

Không được giải Tân binh của năm tại MAMA nhưng fan lại mừng hơn khi (G)I-DLE nhận được giải thưởng phong thủy này - Ảnh 2.

Trong khi đó, (G)I-DLE nhận giải "Best Of Next" được đánh giá là "vô nghĩa"

(G)I-DLE đành ngậm ngùi nhận giải "Best Of Next" - một giải thưởng tuy mờ nhạt nhưng lại rất "phong thủy". Các năm trước, BlackPink và Chungha cũng nhận được giải thưởng tưởng như nhạt nhoà này, nhưng sự nghiệp của cả 2 nghệ sĩ trong các năm sau lại vô cùng khởi sắc. Đó cũng chính là lí do mà fan nhà (G)I-DLE không hề phẫn nộ mà thậm chí còn... mừng cho nhóm. Tuy nhiên, không cần đến những giải thưởng như thế này thì chắc chắn (G)I-DLE vẫn còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới bằng tài năng và nỗ lực của họ.

Sân khấu trình diễn của (G)I-DLE tại MAMA 2018 nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày