Không phải Soyeon, netizen cho rằng thành viên (G)I-DLE này mới xứng đáng là "hậu duệ HyunA"

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 15/09/2018

Sau khi xem đoạn fancam này, đông đảo cư dân mạng đã phải thay đổi nhận định của mình khi trước đây cho rằng Soyeon sẽ là một HyunA thứ 2 trong tương lai.

Đoạn fancam cá nhân của Soojin trong lúc biểu diễn "Hot Issue" cùng (G)I-DLE dù được phát hành gần 1 tuần nhưng phải đến những ngày gần đây, đoạn video này mới nhận được sự chú ý từ Kpop fan. Điều khiến fan cứ reply mãi không ngừng đoạn video ngắn ngủi là vì thần thái sang chảnh, lạnh lùng và body hot miễn chê của Soojin.

"Hot Issue" - Soojin ((G)I-DLE)

Đặc biệt hơn nữa, cô nàng còn được netizen nhận xét là sở hữu cái thần giống với HyunA còn hơn cả Soyeon – thành viên đang được Cube "push" hết cỡ trong (G)I-DLE. Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã phải thừa nhận rằng: Soojin mới xứng đáng trở thành "hậu duệ HyunA" nhất trong số các nữ idol thế hệ mới của Cube.

Không phải Soyeon, netizen cho rằng thành viên (G)I-DLE này mới xứng đáng là hậu duệ HyunA - Ảnh 4.

"Mọi người hay nói kiểu Soyeon giống HyunA (từ giọng cho đến hình tượng sắc nét) nhưng tôi lại cảm thấy khí chất của HyunA từ Soojin nhiều hơn (hoặc là chỉ có mình tôi nghĩ thế. Cô ấy quá hot và sexy."

Không phải Soyeon, netizen cho rằng thành viên (G)I-DLE này mới xứng đáng là hậu duệ HyunA - Ảnh 5.

"Người ta nói Soyeon là "HyunA tiếp theo" nhưng với tôi thì cô ấy lại thiếu mất điều gì đó. Tôi thấy Soojin hợp với hình tượng giống như HyunA nhiều. Như kiểu mắt xích Lee Hyori - HyunA - Yeeun - Soojin."

Không phải Soyeon, netizen cho rằng thành viên (G)I-DLE này mới xứng đáng là hậu duệ HyunA - Ảnh 6.

Soojin là một trong những thành viên đầy triển vọng của girlgroup mới nhà Cube, tiềm năng của cô nàng ngày càng được nở rộ qua những đoạn clip gần đây được đăng tải trên Youtube.

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm