Trước cáo buộc "gà nhà" chơi chiêu để đánh bại Mino (WINNER) và EXO trên BXH, công ty quản lý nói gì?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 18/12/2018

Sau các cáo buộc của cư dân mạng về việc bài hát mới của nữ ca sĩ Ben gian lận trên các BXH, công ty đã chính thức lên tiếng.

Thời gian qua, nữ ca sĩ Ben – người từng "làm mưa làm gió" với hit "Love, ing" phát hành hồi tháng 5 năm nay – đã tung ra single "180 Degree" hôm 7/12 và tiếp tục gặt hái được thành công. Ca khúc đã "đụng nóc" 5 trên 6 BXH nhạc số lớn tại iChart và hiện vẫn giữ ngôi vương tại đây.

Trước cáo buộc gà nhà chơi chiêu để đánh bại Mino (WINNER) và EXO trên BXH, công ty quản lý nói gì? - Ảnh 1.

Thành tích tốt của "180 Degree" (Ben) trên iChart sau vài ngày phát hành

Tuy nhiên, Ben lại bị cư dân mạng cáo buộc chơi chiêu để đánh bại "nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" Heize, Mino (WINNER) và EXO. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ này bị nghi thao túng các BXH và là trường hợp thứ 3 trong năm nay dính nghi án gian lận thành tích nhạc số sau SHAUN và Nilo.

Theo đó, lí do khiến netizen nghi ngờ có sự gian lận ở đây là bài hát "180 Degree" vẫn đạt hạng nhất vào nửa đêm. Thông thường ở khoảng thời gian này, số lượng người nghe giảm xuống thấp nhất trong ngày và nhân vật thống trị ngôi vương trên các BXH là các nhóm nam có fandom mạnh như BTS, EXO, Wanna One, NU'EST,...

Trước cáo buộc gà nhà chơi chiêu để đánh bại Mino (WINNER) và EXO trên BXH, công ty quản lý nói gì? - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Ben bị nghi chơi chiêu để đánh bại Mino (WINNER), EXO trên các BXH

Trước cáo buộc trên, công ty quản lí của Ben là MAJOR9 đã có phát ngôn chính thức như sau: "Vì những bình luận ác ý của cư dân mạng nên không chỉ nghệ sĩ mà còn nhiều người hâm mộ cũng phải chịu nhưng nỗi đau tâm lí nặng nề. Công ty chúng tôi không thể bỏ qua chuyện này và quyết định thực hiện các hành động pháp lí mạnh mẽ.

Chúng tôi đang thu thập các bằng chứng phỉ báng, lan truyền thông tin sai lệch, bình luận ác ý nhắm đến Ben và sẽ nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện hành động pháp lí mà không hề có sự khoan nhượng đối với những người thực hiện hành động này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ của mình. Xin cảm ơn".

Trước cáo buộc gà nhà chơi chiêu để đánh bại Mino (WINNER) và EXO trên BXH, công ty quản lý nói gì? - Ảnh 3.

MAJOR9 tuyên bố sẽ nhanh chóng có các hành động pháp lí mạnh mẽ để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ của mình

MV "180 Degree" – Ben

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm