Vượt "Sóng Gió" lẫn tân binh 2001 "Simple Love", Đen Vâu cùng Phương Anh Đào đủng đỉnh bước lên top 1 trending thật dễ dàng

Koi Koi, Theo Helino 06:00 24/10/2019

MV "Lối Nhỏ" đã mang về cho Đen Vâu top 1 trending YouTube thứ ba chỉ trong đúng 1 năm, thật là một thành tích đáng nể.

Có những MV chật vật để vươn lên top 1 trending, nhưng cũng có những MV "đủng đà đủng đỉnh", không cần chen chúc, cứ đợi đúng lúc thì... vọt thẳng lên vị trí cao nhất tab thịnh hành. Trường hợp thứ hai rõ ràng ứng với "Lối Nhỏ" của Đen Vâu, một sản phẩm kết hợp cùng "nàng thơ" Phương Anh Đào.

Vượt Sóng Gió lẫn tân binh 2001 Simple Love, Đen Vâu cùng Phương Anh Đào đủng đỉnh bước lên top 1 trending thật dễ dàng - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "Lối Nhỏ".

Xấp xỉ 6 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày ra mắt cùng gần 300 nghìn lượt thích, đó là những con số vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, "Lối Nhỏ" cũng chính là MV thứ ba của Đen Vâu vươn đến top 1 trending YouTube trong năm 2019, sau "Bài Này Chill Phết" hát cùng với Min, "Hai Triệu Năm" hát cùng với Biên. Có vẻ như, mỗi sản phẩm kết hợp với một "nàng thơ" mới đều mang lại cho chàng rapper tài hoa thành tích cao nhất trên tab thịnh hành.

Đen - Lối Nhỏ ft. Phương Anh Đào (M/V)

Vượt Sóng Gió lẫn tân binh 2001 Simple Love, Đen Vâu cùng Phương Anh Đào đủng đỉnh bước lên top 1 trending thật dễ dàng - Ảnh 3.

3 vị trí dẫn đầu Top Trending hiện tại.

MV "Lối Nhỏ" đánh dấu lần đầu tiên Đen Vâu theo đuổi hình ảnh bảnh bao, chỉn chu, khác hẳn vẻ phóng khoáng, bụi bặm trong các sản phẩm âm nhạc trước đó. Lấy cảm hứng từ nhân vật Sherlock Holmes, Đen Vâu xuất hiện với những bộ vest cổ điển như một thám tử thực thụ giữa khung cảnh sang trọng, cổ kính của thập niên 80. Trong khi đó, Phương Anh Đào lại hoá thân thành một cô nàng xinh đẹp, quý phái tình cờ gặp gỡ chàng thám tử và cùng nhau đối thoại về cuộc đời của mỗi người trong lúc "đấu trí" trên bàn cờ.

Vượt Sóng Gió lẫn tân binh 2001 Simple Love, Đen Vâu cùng Phương Anh Đào đủng đỉnh bước lên top 1 trending thật dễ dàng - Ảnh 4.

"Lối Nhỏ" vẫn tiếp tục là một sản phẩm "chill" đậm chất Đen Vâu khi phần nội dung của MV không quá phức tạp mà chủ yếu tập trung nhiều hơn vào phần âm nhạc. Nếu xem kĩ thì khán giả sẽ thấy MV và lời hát của ca khúc "Lối Nhỏ" chẳng liên quan gì đến nhau, đây cũng là một sự phóng khoáng và không câu nệ đúng chất Đen Vâu mà khán giả vẫn thường thấy ở anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm