Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/10/2019

Không chỉ có dàn line-up trong mơ như Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên hay Isaac… FWD Music Fest 2019 còn chiếm spotlight bởi hàng loạt những điều bất ngờ.

"Chủ thớt" toàn những gương mặt đình đám

Góp mặt trong dàn line-up năm nay tiếp tục là những "binh hùng tướng hậu" của làng showbiz Việt: Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên... Với dàn line-up hoành tráng có 1-0-2 này, FWD Music Fest 2019 chỉ cần gọi tên cũng đã khiến giới trẻ "bấn loạn".

Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest? - Ảnh 1.
Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest? - Ảnh 2.

"Bóc tem" những hit mới của Vpop

Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest? - Ảnh 3.

Theo cộng đồng Fairies kháo nhau thì sau thành công của "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới", Tóc Tiên sẽ trình làng ca khúc mới trên sân khấu live của FWD Music Fest trước hàng chục ngàn khán giả. Chưa rõ tên ca khúc mới của Tóc Tiên là gì nhưng rõ ràng khán giả và fan "ruột" của cô nàng sẽ là những người đầu tiên "bóc tem" ca khúc này.

Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest? - Ảnh 4.

Một cái tên gây chú ý không kém là Đen Vâu. Rapper này vừa mới trình làng sản phẩm âm nhạc mới, liệu bản live đầu tiên của ca khúc này sẽ được trình diễn tại sân khấu FWD Music Fest? Chưa có thông tin chính thức nhưng rất nhiều fan đang mong điều này.

Không chỉ có âm nhạc, lễ hội âm nhạc lần này còn hút fan bởi laser và pháo hoa

Một trong những đặc điểm hút fan của FWD Music Fest chính là thông tin về phần trình diễn laser, âm nhạc và pháo hoa siêu hoành tráng. Chắc chắn nhiều khán giả sẽ phải vô cùng bất ngờ trước độ chịu chơi này của BTC. Đây thật sự sẽ là một sự kết hợp đỉnh cao giữa âm thanh, ánh sáng trên một sân khấu siêu to khổng lồ với kích thước 84m, trải dài sân vận động Mỹ Đình.

Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest? - Ảnh 5.

Khán giả là ưu tiên hàng đầu của lễ hội âm nhạc

Đừng ngạc nhiên khi tại lễ hội âm nhạc Music Fest, dàn ca sĩ khủng chưa chắc là số 1 bởi vì khán giả mới chính là ưu tiên hàng đầu của ban tổ chức. Để quản lý rủi ro và đảm bảo an toàn cho hàng chục ngàn khán giả, BTC đã đưa ra nhiều quy định nghiêm ngặt và hướng FWD Music Fest trở thành một lễ hội âm nhạc văn minh, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest? - Ảnh 6.

Nếu là người may mắn đã sở hữu tấm vé "siêu hot" đến với sự kiện này thì bạn nên đọc kỹ các thông tin được in sẵn trên vé. Ngoài ra, BTC sẽ phát nước miễn phí và đặc biệt là mua bảo hiểm cho sự kiện và toàn bộ khán giả khi đến với đêm đại nhạc hội này. Thế mới biết, vị trí của bạn tại sự kiện đình đám này khủng như thế nào nhé!

Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP hay nhân tố nào khiến giới trẻ đổ dồn sự chú ý vào FWD Music Fest? - Ảnh 7.

FWD Music Fest là lễ hội âm nhạc được tổ chức để tri ân những người "sống đầy" bằng cách "sớm bảo vệ". Chương trình sẽ chính thức diễn ra lúc 18h ngày 26/10 tại SVĐ Mỹ Đình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm