Đen Vâu chính là nghệ sĩ nịnh fan khéo nhất Việt Nam: chịu chi mua bảng billboard "Cảm Ơn Đồng Âm" khắp 3 miền, vừa ngầu vừa dễ thương!

TOBY, Theo Helino 17:32 23/10/2019

Độ chịu chơi và chiều fan của Đen Vâu đến mức này thì nhiều tên tuổi lớn của nhạc Việt cũng phải chịu thua!

Chưa có ai như Đen Vâu khi là nghệ sĩ khiến fan trầm trồ xúc động bằng những hành động không ai có thể ngờ tới. Mới đây, sau màn tái xuất với MV "kép" là "Lối Nhỏ" và "Cảm Ơn" làm cho hàng nghìn người hâm mộ mát lòng mát dạ, Đen Vâu đã bất ngờ thuê hẳn loạt billboard trong trung tâm Tp.HCM, Hà Nội và Tp. Đà Nẵng cùng lời tri ân đầy ý nghĩa: "Cảm ơn Đồng Âm". 

Quả thực, nếu xếp vào hàng ngũ những nghệ sĩ "nịnh" fan nhất Vpop thì Đen Vâu chắc chắn sẽ đứng đầu!

Đen Vâu chính là nghệ sĩ nịnh fan khéo nhất Việt Nam: chịu chi mua bảng billboard Cảm Ơn Đồng Âm khắp 3 miền, vừa ngầu vừa dễ thương! - Ảnh 1.
Đen Vâu chính là nghệ sĩ nịnh fan khéo nhất Việt Nam: chịu chi mua bảng billboard Cảm Ơn Đồng Âm khắp 3 miền, vừa ngầu vừa dễ thương! - Ảnh 2.
Đen Vâu chính là nghệ sĩ nịnh fan khéo nhất Việt Nam: chịu chi mua bảng billboard Cảm Ơn Đồng Âm khắp 3 miền, vừa ngầu vừa dễ thương! - Ảnh 3.
Đen Vâu chính là nghệ sĩ nịnh fan khéo nhất Việt Nam: chịu chi mua bảng billboard Cảm Ơn Đồng Âm khắp 3 miền, vừa ngầu vừa dễ thương! - Ảnh 4.

Những lời cảm ơn của Đen Vâu được gửi đến các Đồng Âm từ các billboard lớn trên đường phố.

Từ trước đến nay, việc fan góp tiền để quảng bá tên tuổi, hình ảnh cho thần tượng mình trên billboard đã có rất nhiều như Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Jun Vũ,... Nhưng Đen Vâu thì hoàn toàn ngược lại, anh đã chính tay thuê các billboard để nói lời tri ân người hâm mộ của mình. Quả là một lời cảm ơn đầy ý nghĩa mà chắc hẳn Đồng Âm nào cũng sẽ cảm động đến phát khóc nếu tình cờ bắt gặp trên đường.

Đen Vâu chia sẻ: "Cảm thấy nhận được quá nhiều từ mọi người nên tui nghĩ tui phải làm gì đó để thể hiện sự trân trọng cho nó bõ công cảm ơn. Đây không phải quảng cáo sản phẩm hay gì, mà chỉ hi vọng quãng đường đi học, đi làm mệt mỏi, có lúc nào vô tình nhìn thấy, sẽ giúp mọi người cười lên cái nhẹ cho nó dễ thở. Một lần chơi ngu coi Đồng âm có trầm trồ. Vô tình thấy nhau giữa đường thì check in cái nha anh em. Sorry vì mới đủ tiền đặt ở Sài Gòn - Đồng Nai - Hà Nội thôi. Đa tạ mọi người."

Nhiều bình luận của người hâm mộ bài tỏ sự vui sướng khi bất ngờ nhận được lời cảm ơn từ thần tượng theo cách này, nhất các Đồng Âm rồi nhé!

Đen Vâu chính là nghệ sĩ nịnh fan khéo nhất Việt Nam: chịu chi mua bảng billboard Cảm Ơn Đồng Âm khắp 3 miền, vừa ngầu vừa dễ thương! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, việc làm này của Đen Vâu được đánh giá là vô cùng thông minh và tinh tế bởi cách làm này sẽ tạo nên hiệu ứng kinh khủng cho 2 MV vừa ra mắt trước đó, đồng thời đổ dồn sự chú ý của công chúng về liveshow hoành tráng sắp tới trong sự nghiệp của Đen.

Đen - Lối Nhỏ ft. Phương Anh Đào (M/V)

Đen Vâu chính là nghệ sĩ nịnh fan khéo nhất Việt Nam: chịu chi mua bảng billboard Cảm Ơn Đồng Âm khắp 3 miền, vừa ngầu vừa dễ thương! - Ảnh 8.

Liveshow lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Đen Vâu đã sold-out chỉ trong 10 phút!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm