Đen Vâu hỏi "Mọi người vào đời bằng gì", khán giả hồ hởi đáp "Vào đời bằng nhạc của Đen" và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới

TOBY, Theo Helino 10:00 22/10/2019

Đen Vâu tung MV kép sang-xịn-mịn nhạc lại còn chill, khán giả đồng loạt khẳng định ai dám dislike chính là đang cầm ngược điện thoại đó!

Bất ngờ chơi lớn hậu 20/10 khi tung liên tiếp 2 MV cách nhau 30 phút, có lẽ Đen Vâu là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop xuất chiêu "bánh mì kẹp thịt" làm fan chao đảo. Đây được xem là màn dọn đường cho liveshow đầu tay hoành tráng trong sự nghiệp của nam rapper sắp tới. Bất chấp lượt view phân tán, "Lối Nhỏ" và "Cảm Ơn" ngay khi được "thả xích" đã gây bão rầm rộ trên mạng xã hội cùng những lời khen tích cực từ người hâm mộ.

Đen - Lối Nhỏ ft. Phương Anh Đào (M/V)

Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 2.

Đen Vâu với tạo hình thám tử Sherlock Holmes ấn tượng trong MV "Lối Nhỏ".

Vẫn như mọi khi, "Lối Nhỏ" của Đen Vâu đã khiến người nghe nghiện ngay từ những giai điệu đầu tiên, ca từ gần gũi, sâu lắng cùng câu chuyện trinh thám mới lạ trong MV là điểm cộng tuyệt đối để giúp Đen Vâu leo Top Trending Youtube dễ dàng. Nhiều bình luận cho rằng, chính vì Đen vẫn cứ là Đen nên cứ thế mà "Lối Nhỏ" đã chạm được vào trái tim người nghe, đồng thời khẳng định: "Ai bấm dislike MV này thì chắc chắn đang cầm ngược điện thoại!"

Bên cạnh đó, diễn xuất của nam rapper cùng diễn viên Phương Anh Đào trong MV lần này cũng được công chúng chú ý khá nhiều và thậm chí còn ghép đôi với tên "Đen Đào" vì cả hai quá hợp.

Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 3.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 4.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 5.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 6.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 7.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 8.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 9.

Phản ứng của khán giả vô cùng phấn khích vì ca khúc mới của Đen Vâu quá đã, quá chill!

Khi được chính chủ ca khúc "Lối Nhỏ" hỏi rằng: "Các bạn vào đời bằng gì?" thì loạt Đồng Âm đã trả lời một cách không ngần ngại: "Em vào đời bằng nhạc của Đen!" Viết về câu chuyện tình yêu quen thuộc trong đời sống của người trẻ khi họ phải đối mặt và trăn trở với mơ mộng và thực tế, giàu sang và bình dị, lý trí và trái tim…, không chỉ "Lối Nhỏ" mà tất cả những ca khúc của Đen Vâu đều tạo được sự đồng cảm với người hâm mộ.

Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 10.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 11.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 12.

Đây chính là câu trả lời chung của khán giả khi được Đen Vâu hỏi.

Đen - Cảm ơn ft. Biên (M/V)

Nếu "Lối Nhỏ" là một câu chuyện chỉn chu được Đen Vâu kể một cách đầy tỉ mỉ thì "Cảm Ơn" là lời kết giản đơn nhất trong màn tái xuất đặc biệt lần này. Đúng như tựa đề, "Cảm Ơn" chính là lời tri ân phía sau hậu trường được Đen Vâu gửi gắm đến người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng mình trên chặng đường đã qua.

Ca từ chân thực đến mức bình thường của "Cảm Ơn" chính là thứ gây ấn tượng mạnh nhất với người xem, Đen Vâu sống thật và rap cũng thật!

Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 14.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 15.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 16.
Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 17.

Khán giả đã nhanh chóng cảm được ca khúc vì ca từ được Đen Vâu viết không thể "chân chất" hơn.

Đen Vâu hỏi Mọi người vào đời bằng gì, khán giả hồ hởi đáp Vào đời bằng nhạc của Đen và dành vô vàn lời khen cho 2 MV mới - Ảnh 18.

Sống thật từ ngoài đời đến âm nhạc, chỉ có thể là Đen Vâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm