Vượt mặt cả SofM lẫn ADC, Nam Blue có pha bứt tốc “thần thánh” tại WeChoice Awards 2020

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:07 31/12/2020

Chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi có tên trong danh sách đề cử, streamer Nam Blue đã vươn lên top 1 tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm ở WeChoice Awards 2020.

WeChoice Awards 2020 giai đoạn đề cử đã đi được 2/3 quãng đường. Trong những ngày vừa qua, vị trí xếp hạng trong danh sách đề cử của nhiều hạng mục có sự thay đổi lớn. SofM "thất sủng", liên tục tụt hạng ở cả 2 hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng và Game thủ/ Streamer của năm - nơi mà anh chàng này từng được người hâm mộ tín nhiệm, xếp hạng cao nhất.

Vượt mặt cả SofM lẫn ADC, Nam Blue có pha bứt tốc “thần thánh” tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 1.
Vượt mặt cả SofM lẫn ADC, Nam Blue có pha bứt tốc “thần thánh” tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, phong độ giảm sút trong cuộc đua bình chọn giai đoạn này còn có ADC. Sau nhiều ngày vững vàng ở thứ hạng số 1 hạng mục Game thủ/ Streamer của năm thì trong hai ngày vừa qua, anh chính thức rớt xuống, xếp sau Nam Blue. Nam streamer này chỉ sau 48 giờ xuất hiện đã nhanh chóng "vượt mặt" ADC, có được top 1 tại hạng mục được fan game yêu thích này.

Vượt mặt cả SofM lẫn ADC, Nam Blue có pha bứt tốc “thần thánh” tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 3.

Phan Thanh Nam "Blue" là một cái tên quen thuộc của Truy Kích Việt, đồng thời cũng là streamer top 1 của PUBG Mobile Việt Nam. Nam Blue tên thật là Phan Thanh Nam hiện tại là một streamer Facebook Gaming có lượng follow khá lớn trên Facebook.

Ở thời điểm 2016 - 2017, Nam Blue đã lập kỷ lục về số người xem một livestream với hơn 15.000 người xem cùng một lúc. Năm 2018 Nam Blue đã chuyển hướng sang PUBG Mobile. Với sự hài hước và tài năng của một "sát thủ" trong game, Nam Blue hiện đang giữ vị trí top 1 trong bảng xếp hạng các streamer của tựa game này, dù không đi lên từ con đường game thủ chuyên nghiệp cũng không có người hậu thuẫn phía sau.

Vượt mặt cả SofM lẫn ADC, Nam Blue có pha bứt tốc “thần thánh” tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 4.

Với fanpage hơn 2 triệu lượt theo dõi và hơn 700.000 lượt like, mỗi buổi livestream của anh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Tháng 4 vừa qua, Nam Blue xô đổ kỷ lục của Chim Sẻ Đi Nắng để trở thành streamer có số lượng người theo dõi livestream vào cùng một thời điểm lớn nhất: 137.000 người. Bản thân anh cũng đạt hàng loạt các chuỗi kỷ lục cá nhân như: Top 1 thế giới về tổng lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming (tháng 9/2018), top 3 streamer Facebook Gaming được xem nhiều nhất (thống kê Stream Hatchet công bố tháng 3/2020).

Với sự ủng hộ của lực lượng fan hùng hậu, lượng bình chọn của nam streamer này kỳ vọng vẫn còn nhiều đột biến trong thời gian đề cử còn lại. Tuy vậy, nếu là fan của Nam Blue, các bạn hãy tích cực vote cho anh chàng tại đây!

Trong khi đó, ở hạng mục Cụm từ/ Câu nói viral của năm thì "Chào em, anh đứng đây từ chiều" của "giáo chủ" Mimosa Chu vẫn một mình đứng vững. Với nam streamer này đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng, anh cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ. Anh chàng còn tếu táo: "Biết đâu đấy, năm sau mình lại có thêm nhiều câu nói trendy hơn thì sao".

Vượt mặt cả SofM lẫn ADC, Nam Blue có pha bứt tốc “thần thánh” tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 5.

Giai đoạn đề cử của WeChoice Awards 2020 vẫn đang tiếp tục và kéo dài đến ngày 5/1/2020. Hãy bình chọn cho nhân vật mà mình yêu thích tại đây!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 23/12/2020 - 05/01/2021.

Vượt mặt cả SofM lẫn ADC, Nam Blue có pha bứt tốc “thần thánh” tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm