VTV24 tung video "Nhìn lại 2020": Cộng đồng game phát cuồng khi Độ Mixi, ViruSs và SofM cùng góp mặt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 25/12/2020

Các nam streamer đình đám như Độ Mixi, ViruSs cùng chàng "thần rừng" SofM góp mặt trong video tổng kết năm 2020 đầy biến động của VTV24.

Dịp cuối năm là cơ hội để mỗi người nhìn lại chính mình, xã hội suốt 1 năm qua. Đặc biệt là với năm 2020 đầy biến động: Dịch bệnh hoành hành, thiên tai bão lũ và cả văn hóa ứng xử trên Internet.

Góp mặt trong đoạn video dài hơn 14 phút trên VTV24, đoạn chia sẻ của Độ Mixi về văn hóa stream khiến nhiều người ấn tượng. Bên cạnh đó, chàng trai làm rạng danh làng eSports Việt, SofM cùng chuyện tình 5 năm của ViruSs cũng xuất hiện thoáng qua ở đoạn intro.

VTV24 tung video Nhìn lại 2020: Cộng đồng game phát cuồng khi Độ Mixi, ViruSs và SofM cùng góp mặt - Ảnh 1.

Fan nức lòng khi lắng nghe đoạn chia sẻ của Độ Mixi trên sóng stream xuất hiện trong video. Anh nói: "Nếu như những người đang đứng ở top như bọn tôi mà cứ 1 2 câu chửi bậy, nếu như không thay đổi thì cái nghề này mãi nó chỉ là cái gì đấy ở bên dưới thôi".

VTV24 tung video Nhìn lại 2020: Cộng đồng game phát cuồng khi Độ Mixi, ViruSs và SofM cùng góp mặt - Ảnh 2.
VTV24 tung video Nhìn lại 2020: Cộng đồng game phát cuồng khi Độ Mixi, ViruSs và SofM cùng góp mặt - Ảnh 3.

Người hâm mộ đồng loạt để lại nhiều bình luận:

"Anh Độ Mixi lên sóng này".

"Nhờ anh chịu thay đổi mà giờ văn hóa stream mới được nâng cao".

"Cảm ơn VTV24 đã ghi nhận sự thay đổi của anh Độ cũng như cộng đồng stream".

"SofM kìa, tự hào eSport Việt Nam".

"From Bộ tộc with love".

"Có ViruSs với Ngân Sát Thủ kìa".

Ảnh: Internet

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

VTV24 tung video Nhìn lại 2020: Cộng đồng game phát cuồng khi Độ Mixi, ViruSs và SofM cùng góp mặt - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm