Nữ streamer xinh đẹp Pokimane tuyên bố sẽ tặng quà cho toàn bộ fan, nhiều người lợi dụng đòi những món đồ nhạy cảm!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 24/12/2020

Pokimane quả thật quá hào phóng với fan của mình.

Giáng sinh hàng năm là dịp để mọi người tặng quà cho nhau và các streamer cũng không hề ngoại lệ. Vào thời gian này, những streamer thường có video mở quà Giáng sinh từ fan. Tuy nhiên, có một streamer vô cùng nổi tiếng đã làm ngược lại, tặng quà cho người hâm mộ. Đó chính là nữ streamer xinh đẹp Pokimane.

Nữ streamer xinh đẹp Pokimane tuyên bố sẽ tặng quà cho toàn bộ fan, nhiều người lợi dụng đòi những món đồ nhạy cảm! - Ảnh 1.

"Tôi biết kỳ nghỉ lễ sắp tới có thể sẽ khó khăn với vài người. Tôi lan truyền một chút năng lượng tích cực của mình bằng cách tặng quà cho các bạn bình luận. Để lại wishlist của mình ở dưới nhé"

Tất nhiên, các bình luận trên Twitter của Pokimane sớm bị tắc nghẽn bởi những người hâm mộ háo hức muốn nhận quà từ lời đề nghị hào phóng này. Khi nữ stream post bài, đã có hơn 20.000 bình luận chỉ sau vài phút và con số tăng lên nhanh chóng với hơn 100.000 bình luận trong chưa đầy một ngày.

Tuy nhiên, một vài người tận dụng cơ hội này để yêu cầu những món quà dị hợm như các món đồ chơi tình dục, và tất nhiên là Pokimane cũng thẳng thừng từ chối các yêu cầu này. Vào những Giáng sinh trước, rất nhiều người đã gửi các thể loại dương vật giả đến cho nữ streamer.

Nữ streamer xinh đẹp Pokimane tuyên bố sẽ tặng quà cho toàn bộ fan, nhiều người lợi dụng đòi những món đồ nhạy cảm! - Ảnh 3.

"Bạn sẽ có chiếc sofa cho ngôi nhà mới, có đủ sách vở để đi học và thêm quần áo cho những đứa bé. Làm ơn đừng yêu cầu dildo nữa vì nó sẽ không có trong danh sách của tôi đâu", Pokimane thẳng thừng đáp trả những lời đề nghị khiếm nhã

Giáng sinh đã tới và bạn đã có được món quà của mình chưa? Nếu có rồi thì hãy chia sẽ cho chúng tôi niềm vui của bạn nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm