Nữ streamer xinh đẹp để lộ thu nhập hơn 4 tỷ đồng/tháng ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng sửng sốt!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/12/2020

Giờ các streamer kiếm tiền căng thế!

Valkyrae, nữ streamer nổi lên như cồn với hiện tượng Among Us đã trở thành streamer có độ tăng trưởng cao nhất trong năm 2020 và đoạt giải Người sáng tạo nội dung của năm tại The Game Award 2020. Mới đây, cô đã để lộ số tiền kiếm được trong một tháng qua kênh YouTube của mình. Với một streamer mới nổi như Valkyrae, đây là con số đáng kinh ngạc.

Nữ streamer xinh đẹp để lộ thu nhập hơn 4 tỷ đồng/tháng ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng sửng sốt! - Ảnh 1.

Nữ streamer Valkyrae để lộ khoản thu nhập đáng mơ ước của mình

Nữ streamer để lộ khoản thu nhập 1 tháng của mình ở mức 172.000 USD (gần 4 tỷ đồng) chỉ đến từ kênh YouTube của mình, nghĩa là đây mới chỉ số tiền mà nền tảng video hàng đầu thế giới trả cho cô, chưa tính những khoản thu nhập khác từ các nền tảng stream như Twitch, donate từ fan, lương từ tổ chức quản lý hay các hợp đồng quảng cáo.

Đây là con số đáng mơ ước với một nữ streamer mới nổi trong thời gian gần đây như Valkyrae. Cô chỉ thực sự được nhiều người quan tâm khi có những nội dung thú vị cùng tựa game Among Us vào khoảng giữa năm nay. Trước đó, nữ streamer không nhận được nhiều sự chú ý khi stream các tựa game FPS như Fortnite hay CS:GO.

Nữ streamer xinh đẹp để lộ thu nhập hơn 4 tỷ đồng/tháng ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng sửng sốt! - Ảnh 3.

Nữ streamer có một bước nhảy vọt trong sự nghiệp với tựa game Among Us

Ngoài ra, bảng doanh thu YouTube cũng tiết lộ rằng khoản thu nhập 4 tỷ đồng ở tháng này đã bị giảm khoảng 6% so với tháng trước. Đây là một điều dễ hiểu khi tựa game Among Us đã không còn hot như trước. Ngoài ra, nó cũng tiết lộ rằng vào khoảng thời gian cao điểm của trò chơi, Valkyrae đã có mức thu nhập khủng hơn thế rất nhiều.

Valkyrae là một trong nhiều streamer có bước ngoặt trong sự nghiệp nhờ vào những tựa game đang thịnh hành. Hiện tại, Among Us đã không còn duy trì được số người chơi đông đảo như vài tháng trước nên Valkyrae có thể duy trì tên tuổi của mình mà không còn nhờ tựa game này nữa hay không sẽ là câu trả lời rất lớn của người hâm mộ.

Nữ streamer xinh đẹp để lộ thu nhập hơn 4 tỷ đồng/tháng ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng sửng sốt! - Ảnh 4.
Nữ streamer xinh đẹp để lộ thu nhập hơn 4 tỷ đồng/tháng ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng sửng sốt! - Ảnh 5.
Nữ streamer xinh đẹp để lộ thu nhập hơn 4 tỷ đồng/tháng ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng sửng sốt! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm