SofM sẽ lên sóng Đài truyền hình VTV trong phóng sự nhìn lại năm 2020

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:00 23/12/2020

Sau một năm gặt hái nhiều thành tích nổi bật, SofM đã trở thành gương mặt có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Mới đây, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 - một trong những kênh truyền thông chính thống của VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, đã đăng tải đoạn trailer phóng sự "Nhìn lại 2020", với nội dung tổng hợp các sự kiện và nhân vật nổi bật nhất trong năm qua.

Đáng chú ý, trong đoạn trailer còn có sự xuất hiện của tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Lê "SofM" Quang Duy. SofM được đánh giá là một trong những cá nhân nổi bật nhất trong năm 2020 tại Việt Nam, bên cạnh những cái tên khác như Quang Hải, Công Phượng, ViruSs...

Tuy nhiên, khác với Quang Hải, Công Phượng là những siêu sao bóng đá - những vận động viên thể thao truyền thống, hay ViruSs dù xuất thân từ streamer game nhưng đã có một năm đột phá trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí... SofM đơn thuần là đã gặt hái được những thành công lớn trong chính lĩnh vực của mình - một game thủ chuyên nghiệp, lĩnh vực có thể nói là khá mới mẻ với khán giả xem truyền hình.

SofM sẽ lên sóng Đài truyền hình VTV trong phóng sự nhìn lại năm 2020 - Ảnh 2.

Với việc cùng Suning đoạt top 3 giải đấu LMHT Trung Quốc và sau đó là về nhì tại Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, SofM đã tạo nên một làn sóng ảnh hưởng cực kỳ lớn không chỉ đối với giới trẻ Việt Nam, mà còn cả trên phương diện quốc tế.

Mới đây, TheScore - Một đài thể thao danh tiếng của Bắc Mĩ cũng đã cho ra mắt bộ phim tài liệu riêng về SofM, nhưng có lẽ, việc xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia vẫn là cái gì đó đáng tự hào hơn cả đối với SofM và những người yêu mến anh.

Phóng sự "Nhìn lại 2020" sẽ được lên sóng vào 21h ngày 23/12 trên các nền tảng số của VTV (VTV Digital). Hãy cùng chờ đón xem sự xuất hiện của SofM sẽ mang đến những góc nhìn như thế nào từ một nhà đài chính thống và danh tiếng, về sự phát triển của ngành nghề "tuyển thủ chuyên nghiệp" mà SofM là đại diện ưu tú nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm