SofM chính thức gia hạn hợp đồng với Suning

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 13:42 17/12/2020

SofM sẽ tiếp tục ở lại Suning sau thành công tại CKTG 2020.

Trang chủ Suning vừa thông báo họ gia hạn thành công với SofM. Chi tiết bản hợp đồng chưa được tiết lộ cụ thể.

Trước đó dân mạng đã chia sẻ cho nhau nhiều bằng chứng cho thấy SofM sẽ tiếp tục cống hiến cho "Bầy Sư Tử".

Sau hơn 1 tháng nghỉ ngơi kể từ CKTG 2020, các đội Trung Quốc đang "lao đầu" tập luyện để chuẩn bị cho Demacia Cup. Suning cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, kết quả tập luyện giữa Suning và Royal Never Give Up bất ngờ được công bố trên MXH. Đáng chú ý, SofM góp mặt trong đội hình Suning với tên tài khoản "Lee Ji Kyo".

Hiện tại, SofM đã hết hạn hợp đồng cùng Suning từ ngày 17/11/2020. Việc tập luyện cùng Suning như lời khẳng định anh sẽ tiếp tục ở lại cùng "bầy sư tử".

SofM chính thức gia hạn hợp đồng với Suning - Ảnh 1.

SofM sẽ ở lại Suning

Đây cũng là điều dễ hiểu sau khi Suning có được thành tích đáng tự hào tại CKTG 2020. Hơn nữa, chắc chắn rằng Suning không muốn để mất SofM, tay chơi khiến cả thế giới phải trầm trồ trong lần đầu tiên góp mặt tại giải thế giới.

Có thể thấy, SN vẫn giữ được phong độ ấn tượng sau giải CKTG 2020. Ở trận đấu này, Suning hủy diệt RNG chỉ sau 21 phút. "Bầy sư tử" vẫn giữ nguyên đội hình với những cái tên quen thuộc là Bin, Angel, SofM, huanfeng. Ngoài ra, tân binh của Suning, Owo được thử nghiệm ở vị trí hỗ trợ.

SofM chính thức gia hạn hợp đồng với Suning - Ảnh 2.

Kết quả tập luyện giữa SN và RNG

Một tín hiệu đáng mừng khác của Suning là Bin. Tay chơi đường trên đang tập luyện những vị tướng đỡ đòn. Việc Bin không thể chơi Ornn là một thiệt thòi lớn của Suning tại CKTG 2020 vừa qua.

Trong thời gian qua, bến đỗ của ngôi sao người Việt vẫn là một ẩn số lớn. BLV LPL, Munchables từng chia sẻ tin đồn về chuyện SofM gia nhập Funplus Phoenix. Nhưng ngay sau đó, ông đã "quay xe", chia sẻ rằng SofM đã gia hạn hợp đồng cùng Suning.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm