Mina Young bất ngờ viết tâm thư về quãng thời gian dính lùm xùm phải nghỉ livestream, úp mở chuyện tương lai?

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 24/12/2020

Sau hơn hai tháng vắng bóng trên sóng livestream, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến Mina Young quay trở lại với những tâm sự chân thành.

Cách đây hơn 2 tháng, cộng đồng game Việt được dịp xôn xao khi streamer Mina Young bị cấm stream vô thời hạn. Sở dĩ vấn đề này lại nảy sinh tranh cãi nảy lửa là vì Mina Young sử dụng "đồ đôi" của Cara - Noway khiến các fan của cặp đôi cảm thấy không hài lòng, nhưng khi đưa ra thắc mắc thì lại nhận được lời giải đáp không thỏa đáng, bởi Mina Young đã trả lời rằng: "Đây là áo hãng tặng và mỗi người trong công ty đều có một cái." 

Lùm xùm không đáng có này khiến công ty quản lý của Mina đưa ra quyết định cấm cô livestream để làm gương cho những người khác. Mới đây, nữ streamer bất ngờ đăng tải một tâm thư trên fanpage, tâm sự về quãng thời gian dính án phạt vừa qua. 

Mina Young bất ngờ viết tâm thư về quãng thời gian dính lùm xùm phải nghỉ livestream, úp mở chuyện tương lai? - Ảnh 1.

Cụ thể, nữ streamer tâm sự 2 tháng vừa qua là quãng thời gian không hề dễ dàng với cô. Mina Young đã phải trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, cô thậm chí không đủ tự tin để xuất hiện lại trước những người đã luôn yêu quý mình. Tuy vậy, Mina Young may mắn vì đã luôn được đồng nghiệp, bạn bè và các fan ủng hộ trong quãng thời gian khó khăn nhất. 

Ngoài việc gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và chúc họ có một lễ Giáng sinh vui vẻ, nàng streamer còn úp mở chuyện "comeback" trong tương lai. "Mina sẽ trở lại với mọi người", cô giáo Mina viết. 

Mina Young bất ngờ viết tâm thư về quãng thời gian dính lùm xùm phải nghỉ livestream, úp mở chuyện tương lai? - Ảnh 3.

Đây có lẽ là tin vui nhất đối với fan của cô nàng này. Chỉ sau 2 giờ đăng tải, bài đăng của cô nàng đã thu hút gần 40 nghìn lượt tương tác và gần 1000 bình luận. Nhiều fan rất mong ngóng thần tượng của mình sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

"Hóng chị comeback để nghe chị hát nữa"

"Cố gắng lên. Mọi người luôn bên em và dõi theo ủng hộ em dù thế nào đi nữa."

"Chào mừng cô giáo quay trở lại!"

Vậy là sau hơn 2 tháng vắng bóng trên sóng livestream, cuối cùng cô giáo Mina cũng có động thái tích cực khiến người hâm mộ yên tâm. Fan của cô nàng giờ chỉ cần "lót dép hóng" nữ streamer thông báo ngày livestream trở lại nữa thôi.

Mina Young bất ngờ viết tâm thư về quãng thời gian dính lùm xùm phải nghỉ livestream, úp mở chuyện tương lai? - Ảnh 4.
Mina Young bất ngờ viết tâm thư về quãng thời gian dính lùm xùm phải nghỉ livestream, úp mở chuyện tương lai? - Ảnh 5.
Mina Young bất ngờ viết tâm thư về quãng thời gian dính lùm xùm phải nghỉ livestream, úp mở chuyện tương lai? - Ảnh 6.

Sau 2 tháng, động thái mới nhất của Mina Young là tín hiệu đáng mừng với người hâm mộ của cô.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm