Mina Young phải ngừng livestream vô thời hạn, cộng đồng mạng chia nhiều phe phái, tranh cãi nảy lửa

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 05/10/2020

Sự việc nữ streamer Mina Young bị ngừng livestream vô thời hạn đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sự việc quản lý ra quyết định ngừng mọi hoạt động của streamer Mina Young đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Dù không nói rõ lý do, thế nhưng dân tình vẫn đồn đoán được nguyên nhân của sự việc này là do Mina Young mặc áo đôi do fan tặng Cara - NoWay trên sóng livestream nhưng lại nói là "áo hãng tặng".

Thậm chí sau khi bị "chất vấn", Mina Young còn có hành động khiêu khích để đáp trả fan. Cụ thể là quay cận cảnh chiếc áo lên story Facebook với dòng chữ ẩn ý: "I'm not the Imposter. Trust me!" (Tôi không phải kẻ mạo danh, tin tôi đi!).

Mina Young phải ngừng livestream vô thời hạn, cộng đồng mạng chia nhiều phe phái, tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Chiếc áo Mina Young mặc lên livestream

Sau khi văn bản xử phạt của Mina Young được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã chia thành các phe tranh cãi nảy lửa. Phe thứ nhất cho rằng đây là hình phạt đúng đắn với hành động của Mina Young, đồng thời cũng để noi gương cho các streamer khác.

"Là streamer cũng giống như các nghệ sĩ - người của công chúng, khi đã có người phía trên cố công gây dựng mà bản thân không biết sống thẳng sống thật thì cũng có ngày phải trả giá thôi".

"Mina lớn rồi, phải chịu trách nhiệm với những gì mình làm".

"Vĩnh viễn luôn đi vô thời hạn làm gì!"

Mina Young phải ngừng livestream vô thời hạn, cộng đồng mạng chia nhiều phe phái, tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Phe thứ hai lại bênh vực "cô giáo" vì đây là cách xử phạt quá nặng nề. Một nữ streamer tài năng, xinh đẹp và tận tâm cống hiến nên xứng đáng nhận được sự vị tha, bao dung vì đây là lỗi không quá lớn.

"Hình như ba Tú có vẻ phạt Mina hơi nặng đấy".

"Nên cho Mina cơ hội làm việc lại, fan riêng ai cũng có, mình lỡ mắc lỗi với fan người khác thì xin lỗi".

"Mina sai là điều đương nhiên, nhưng cũng mong anh cho em nó tiếp tục ở lại phát triển sự nghiệp".

Mina Young phải ngừng livestream vô thời hạn, cộng đồng mạng chia nhiều phe phái, tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Một số người khác lại có phần ngờ vực khi cho rằng mọi sự việc chỉ là "chiêu trò". Tuy nhiên, quản lý của Mina đã lên tiếng cho biết anh sẽ xử phạt tất cả những người có liên quan, tuỳ từng mức độ mà hình thức xử phạt khác nhau. Sự việc lần này nằm ngoài mong muốn của không chỉ anh mà của cả các streamer, vậy nên dù có thương đến mấy anh cũng phải làm đến cùng để rút kinh nghiệm cho các streamer đi sau.

Hiện tại, cả NoWay, Cara và Mina Young vẫn chưa chính thức lên tiếng. Người hâm mộ đang mong chờ một lời xin lỗi và giải thích của cả 3 trong buổi livestream ngày 5/10.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm