Mina Young mặc áo đôi do fan tặng Cara - NoWay nhưng lại nói là "áo hãng tặng", cộng đồng tranh cãi nảy lửa

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:48 04/10/2020

Vụ việc lùm xùm về chiếc áo đôi của NoWay và Cara đang khiến Mina Young trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi.

Sự việc xảy ra trong buổi stream mới nhất của Mina Young , khi cô nàng diện một chiếc áo với biểu tượng của Among Us - Một tựa game đang nổi như cồn thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ, một số khán giả đã phát hiện ra rằng chiếc áo này trông rất giống với áo cặp của Cara - NoWay, và nhiều ý kiến thắc mắc đã xuất hiện.

Mina Young mặc áo đôi do fan tặng Cara - NoWay nhưng lại nói là áo hãng tặng, cộng đồng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Đáp lại nghi vấn của cộng đồng game thủ, Mina Young đã trả lời rằng đây là chiếc áo do một nhãn hiệu tặng cho các thành viên trong công ty, "mỗi người đều có 1 cái". Tuy nhiên, nhiều fan của cặp đôi Cano thì quả quyết rằng đây không phải "áo hãng tặng" như lời giải thích của Mina Young, mà chính xác là bộ áo đôi mà fan đã gửi tặng riêng cho NoWay và Cara.

Điều khiến họ thắc mắc là tại sao Mina Young lại mặc chiếc áo đôi này để lên sóng. Thậm chí, sau khi kết thúc buổi stream, cô nàng còn đăng story quay lại hình ảnh rõ nét của chiếc áo kèm theo thông điệp đầy ẩn ý: "I'm not the Imposter. Trust me!" (Tôi không phải kẻ mạo danh, tin tôi đi!).

Dẫu vậy, động thái này của Mina Young lại bị xem như một sự "khiêu khích" và khiến nhiều fan của cặp đôi Cara - NoWay cảm thấy không hài lòng, dẫn đến những màn tranh cãi nảy lửa.

Thậm chí, một số "thuyết âm mưu" còn cho rằng NoWay đã tặng lại chiếc áo của mình cho Mina Young và giữa 2 người đang có "ẩn tình" gì đó.

Mina Young mặc áo đôi do fan tặng Cara - NoWay nhưng lại nói là áo hãng tặng, cộng đồng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.
Mina Young mặc áo đôi do fan tặng Cara - NoWay nhưng lại nói là áo hãng tặng, cộng đồng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Mina Young sau đó còn đăng story quay cận cảnh chiếc áo, tuy nhiên hành động này của cô bị các fan "Cano" cho là một động thái thách thức và "cà khịa"

Ngay sau đó, phía NoWay cũng đã lên tiếng về vấn đề này, trong đó có việc thừa nhận rằng chiếc áo của Mina Young mặc đúng là của NoWay, nhưng đây chỉ đơn giản là anh chàng streamer này cho đồng nghiệp chung công ty mượn để sử dụng, do bản tính xuề xòa và thảo tính của mình. Không chỉ riêng Mina mà rất nhiều thành viên khác của SBTC cũng được NoWay cho mượn đồ dùng chung.

Về phía Mina Young, nhiều ý kiến ủng hộ cô nàng cũng cho rằng có lẽ bản thân Mina cũng không biết xuất xứ của chiếc áo nên mới trả lời như vậy. Thậm chí, phía đại diện của Cara cũng cho rằng đây có thể chỉ là một sự nhầm lẫn của Mina Young chứ không phải chuyện gì đó quá to tát.

Mina Young mặc áo đôi do fan tặng Cara - NoWay nhưng lại nói là áo hãng tặng, cộng đồng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.

Phía đại diện của Cara cũng đã lên tiếng về vấn đề này

Tuy nhiên, về phần cộng đồng fan của cặp đôi NoWay - Cara , vẫn có rất nhiều ý kiến không hài lòng về vấn đề này. Điều khiến người hâm mộ cảm thấy tương đối khó chịu là việc NoWay tỏ ra "không trân trọng quà tặng của fan", hơn nữa, đây lại còn là áo đôi của anh với Cara, việc cho một cô gái khác sử dụng đồ đôi với "bạn gái" (dù cả 2 chưa xác nhận mối quan hệ cụ thể) có vẻ là một hành động có phần hơi thiếu tinh tế.

Bên cạnh đó, lời giải thích bị coi là "không đúng sự thật" của Mina Young cũng khiến cô nàng nhận phải khá nhiều chỉ trích, nhất là khi mối quan hệ giữa Mina và NoWay cũng khá thân thiết. Có lẽ đây sẽ là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho những người trong cuộc trong việc giải quyết những khúc mắc liên quan đến tin đồn tình cảm.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm