Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai "yêu quá đà"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:28 04/10/2020

Có lẽ cô nàng streamer cũng chẳng ngờ được rằng chỉ là vết bầm nhưng lại khiến cộng đồng mạng suy diễn nhiều tới vậy.

Khi nhìn thấy vết bầm tím trên ngực người đối diện, chắc hẳn đa số trong chúng ta đều sẽ không quá để tâm tới chi tiết này. Nhưng khi một cô nàng streamer xinh đẹp xuất hiện trên sóng với vòng một có dấu hiệu của sự bầm tím thì câu chuyện lại rẽ sang một chiều hướng hoàn toàn khác, thậm chí có thể trở thành đề tài được quan tâm nhất đối với cộng đồng mạng.

Đó chính xác là những gì mà cô nàng Lee Summer - nữ streamer có tiếng ở Hàn Quốc đang gặp phải và đau đầu trước những tin đồn thất thiệt về bản thân, chỉ vì một vết bầm.

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 1.

Cô nàng streamer Lee Summer đang đau đầu trước những tin đồn về mình gần đây

Theo đó, trong phiên livestream mới nhất, Lee Summer khiến fan bất ngờ khi diện chiếc áo tank top để khoe đôi gò bồng đảo gợi cảm của mình và ngồi trả lời các câu hỏi, tương tác với người xem.

Tuy nhiên, không mất quá nhiều thời gian để fan nhận ra một chi tiết có phần bất thường. Đó chính là vòng một của nàng streamer có một vết bầm tím khá to và rõ ràng bên ngực trái. Ngay lập tức, chi tiết này đã trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả trên kênh chat và sau đó là mạng xã hội.

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 2.

Cô nàng streamer gây chú ý với chiếc áo tank top khoe vòng một lúc lên sóng

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 3.

Nhưng điều khiến các fan chú ý lại nằm ở vết bầm tím khá to trên khuôn ngực

Điều này nhanh chóng làm dậy lên khá nhiều những nghi vấn cũng như tin đồn về cô nàng streamer xinh đẹp này. Nhưng có lẽ bản thân Lee Summer cũng phải cảm thấy đau đầu khi đọc hết những suy đoán từ phía cư dân mạng khi mà đa phần trong số chúng đều theo chiều hướng tiêu cực.

Cụ thể, một số người thì đồn đoán rằng đó là kết quả của một đêm "yêu đương mặn nồng" giữa Lee Summer và bạn trai. Vết bầm tím kia thì có thể coi là "dấu vết tình yêu".

Nhưng cũng có không ít bình luận thì cho rằng dường như đó là bằng chứng, một dấu hiệu cho thấy cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu vòng một thì phải. Đây cũng là hai nghi vấn được nhiều người tán đồng nhất.

Lộ vết bầm tím đáng ngờ trên ngực, nữ streamer xinh đẹp đau đầu khi bị nghi vấn để bạn trai yêu quá đà - Ảnh 4.

Có lẽ bản thân Lee Summer cũng chẳng thể vui sau khi đọc những bình luận này

Nhẹ nhàng nhất thì là ý kiến từ một số người nghi vấn liệu đó có phải là để đánh dấu một hình xăm mới cho cô nàng streamer chăng. Tuy nhiên, chừng đó rắc rối cũng đủ khiến cô nàng streamer xinh đẹp phải đau đầu.

Bằng chứng là chỉ ít lâu sau khi nhận thấy sự bất thường, Lee Summer nhanh chóng off kênh mà không đưa ra lời giải thích nào. Có lẽ từ lần sau cô nàng nên cẩn thận soi gương trước khi lên sóng đi.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.
  • Đọc thêm