Từng dính nhiều nghi vấn tình cảm với NoWay, Mina Young bị cộng đồng phanh phui nhiều hành động khó hiểu

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 05/10/2020

Cộng đồng thám tử mạng đã tung ra nhiều bằng chứng để đặt nghi vấn về việc Mina Young có tình cảm "trên mức bạn bè, đồng nghiệp" với NoWay.

Cô giáo Mina Young và NoWay là 2 thành viên của lớp học SBTC. Cặp đôi này thường xuyên cùng nhau xuất hiện trong nhiều MV, phim ngắn. Đặc biệt, trong các vai "tình cảm" thì họ luôn luôn đóng cặp với nhau.

Từng dính nhiều nghi vấn tình cảm với NoWay, Mina Young bị cộng đồng phanh phui nhiều hành động khó hiểu - Ảnh 1.

Mina Young và NoWay ôm nhau trong một video ca nhạc

Từng dính nhiều nghi vấn tình cảm với NoWay, Mina Young bị cộng đồng phanh phui nhiều hành động khó hiểu - Ảnh 2.

NoWay hôn trộm Mina Young

Từng dính nhiều nghi vấn tình cảm với NoWay, Mina Young bị cộng đồng phanh phui nhiều hành động khó hiểu - Ảnh 3.

Chị Hằng Mina Young đắm đuối nhìn chú Cuội NoWay

Vì tính cách và ngoại hình phù hợp nên cả hai được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Tuy nhiên, cả 2 vẫn chưa bao giờ chính thức lên tiếng về tình cảm của mình với đối phương. Họ đều nói rằng "coi nhau như bạn bè, đồng nghiệp".

Nhưng có lẽ điều đấy chỉ đúng với NoWay. Còn với Mina Young thì cô nàng đã và đang bị cộng đồng đặt nghi vấn ngược lại.

Đầu tiên, khi anh chàng NoWay tham gia gameshow Người Ấy Là Ai và được nữ chính - ca sĩ Cara Phương lựa chọn thì dường như mối quan hệ giữa hai người đồng nghiệp này đã gặp vấn đề.

Cô nàng Mina Young thường xuyên đăng tải status "thả thính" tâm trạng trên Facebook và Instagram. Hơn nữa, cô giáo của lớp học SBTC còn bóng gió, hờn dỗi nhắc đến việc "người ta đã tìm được người yêu" trong khi bản thân mình thì vẫn cô đơn chiếc bóng.

Từng dính nhiều nghi vấn tình cảm với NoWay, Mina Young bị cộng đồng phanh phui nhiều hành động khó hiểu - Ảnh 4.

Chưa hết, trong một buổi stream cô nàng đã chia sẻ mình thích 2 tướng nữ trong LMHT là Kai'sa và Jinx. Khi fan nhắc đến việc NoWay nói Cara Phương giống Kai'sa, cô nàng có khá nhiều ý kiến gay gắt. "Bạn bè như thế đấy! Con tướng yêu thích của tôi mà lại đi nói giống người khác các kiểu, tức không? Có tức không? Nó cũng chỉ là con tướng Liên Minh thôi mà, đau lòng...", cô nói.

Ở dưới bình luận nhiều fan đã chia sẻ:

"Bạn Mina này với ý kiến của riêng mình và mình là con gái thì mình cảm nhận được giọng điệu và thái độ như đang ghen ấy! Có thể là chắc cũng crush NoWay nhưng vì chung công ty nên không yêu đương được nên đành giữ trong lòng. Để ý sau Người Ấy Là Ai chị ấy lên Facebook đăng status kiểu như là bị giật mất người yêu xong kiểu thất tình nọ kia. Theo mình thấy thì NoWay coi Mina như em gái và đúng chất là đồng nghiệp vì mình có thể cảm nhận được rõ ràng Mina không phải gu của NoWay! Mình không phải fan của Noway và Cara nhưng mình thấy có vẻ như bạn NoWay này rất có cảm tình với Cara và ngược lại... Với có thể trong quá trình làm việc chung, sự giúp đỡ quan tâm có thể khiến Mina hơi rung động và hiểu nhầm... Nhưng nói chung kiểu Mina đang nói chuyện đúng kiểu không thích và ghen luôn ấy kiểu như lời nói một kiểu 'chỉ là bạn' nhưng hành động ngược lại."

"Sau Người Ấy Là Ai, Mina Young đăng bài 'năm sau tôi tham gia phải đứng ở trên đi chọn chứ không ngồi ở dưới để được chọn đâu'. Ý nói Cara được chọn có gì đâu hay ho. Bình luận khịa, làm gì cũng dính với NoWay. Gặp Cara thì mặt trơ ra không chào hỏi, Cara thì vui vẻ nói chuyện, thân thiện!"

"Hôm Cara Phương lên livestream với NoWay xong thì Mina Young cũng mượn phòng NoWay để stream. Nói bạn bè nhưng chắc có vấn đề".

Từng dính nhiều nghi vấn tình cảm với NoWay, Mina Young bị cộng đồng phanh phui nhiều hành động khó hiểu - Ảnh 5.

Mới đây, cô nàng cũng sử dụng áo của NoWay. Thậm chí, sau khi kết thúc buổi stream, cô nàng còn đăng story quay lại hình ảnh rõ nét của chiếc áo kèm theo thông điệp đầy ẩn ý: "I'm not the Imposter. Trust me!" (Tôi không phải kẻ mạo danh, tin tôi đi!).

Điều đáng nói, đây là chiếc áo đôi do fan tặng cho cặp NoWay và Cara Phương. Do đó, động thái này của Mina Young lại bị xem như "khiêu khích" người hâm mộ và dấy lên "thuyết âm mưu" NoWay đã tặng lại chiếc áo của mình cho Mina Young và giữa 2 người đang có "ẩn tình" gì đó.

Tuy nhiên, sự thật Mina Young có tình cảm "trên mức bạn bè, đồng nghiệp" với NoWay hay không thì chưa có bằng chứng chắc chắn. Chỉ người trong cuộc mới hiểu được.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm