Vừa xa chú Iron Man thân yêu, Nhện "bé bi" đã muốn kết hợp cùng Dr. Strange

POKE, Theo Helino 18:19 23/06/2019

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây "Nhện nhí" Tom Holland đã không ngần ngại chia sẻ mong muốn có thêm màn kết hợp giữa Spider-Man cùng Dr. Strange.

Với sự phát triển của vũ trụ điện ảnh Marvel vào thời điểm này, người xem sẽ không cần phải chờ đến các phần phim Avengers để có thể thấy siêu anh hùng đồng hành cùng nhau nữa. Số lượng các siêu anh hùng đang có mặt tại thành phố New York đã quá nhiều.

Sẽ không khó để thấy hai siêu anh hùng cùng chống lại một kẻ địch như Iron Man (Robert Downey Jr) đã kết hợp cùng Spider-Man (Tom Holland) trong phần phim Spider-Man: Homecoming (Người Nhện Về Nhà, 2017) hoặc khi cả đám kéo nhau lên vũ trụ từ trận chiến với Ebony Maw trong Avengers: Infinity War (Biệt Đội Báo Thù: Cuộc Chiến Vô Cực, 2018).

IronMan team up cùng Spider-Man

Tiếc rằng người thầy của Peter đã hi sinh trong Avengers: Endgame (Biệt Đội Báo Thù: Hồi Kết, 2019), điều này cũng khiến cho cậu bé mất đi một người để học tập, đồng nghĩa với việc cậu sẽ cần học hỏi kinh nghiệm từ một người mới, một người dày dặn kinh nghiệm như bác sĩ Stephen Strange (Benedict Cumberbatch).

Peter lần đầu gặp Doctor Strange

Oan gia ngõ hẹp, ít nói còn gặp phải đứa lắm mồm

Tại buổi ra mắt phim Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà, 2019), diễn viên Tom Holland đã chia sẻ rằng cậu rất mong sớm được kết hợp với Doctor Strange, Tom cho biết cậu thực sự thích ý tưởng về một cậu nhóc đam mê khoa học được hợp tác với một phù thủy biết làm phép thuật, bởi vì nó hoàn toàn mâu thuẫn với mọi thứ anh ta từng biết.

Vừa xa chú Iron Man thân yêu, Nhện bé bi đã muốn kết hợp cùng Dr. Strange - Ảnh 3.

Màn kết hợp đáng mong chờ giữa khoa học và phép thuật

Không chỉ vậy, sẽ rất thú vị nếu Peter thay thế cho Tony, trở thành người đấu khẩu mới với Doctor Strange về các vấn đề khoa học, ma thuật trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Vừa xa chú Iron Man thân yêu, Nhện bé bi đã muốn kết hợp cùng Dr. Strange - Ảnh 4.

Dù cả hai đã có màn phối hợp rất ăn ý trong Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, điều này có lẽ chưa đủ đối với người hâm mộ, người xem sẽ mong chờ nhiều hơn những gì Marvel có thể mang đến từ màn ghép đôi thú vị này.

Vào năm 2018, khi được đề cập rằng Spider-Man có thể sẽ đồng hành cùng một Avengers khác trong Spider-Man: Far From Home hay không? Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã loại trừ sự xuất hiện của Doctor Strange, tuy nhiên ông cũng đã nói rằng chính Benedict Cumberbatch cùng Tom Holland rất thích ý tưởng được làm việc cùng nhau.

Vừa xa chú Iron Man thân yêu, Nhện bé bi đã muốn kết hợp cùng Dr. Strange - Ảnh 6.

Trước đây trong Marvel Comic hoặc các phiên bản hoạt hình, cặp đôi này đã không ít lần kết hợp cùng nhau trong những hoàn cảnh hết sức kì quặc, éo le. Nếu như Spider-Man: Far From Home thực sự mở ra cánh cổng liên kết đến đa vũ trụ thì Peter sẽ cần một người có kinh nghiệm về mảng này, không ai khác đó chính là Doctor Strange.

Vừa xa chú Iron Man thân yêu, Nhện bé bi đã muốn kết hợp cùng Dr. Strange - Ảnh 7.

Người bảo vệ đặc biệt của Tom Holland

Ngay cả ngoài đời, Tom và Benedict cũng đã từng có rất nhiều lần đồng hành cùng nhau trong các buổi họp báo ra mắt phim. Benedict Cumberbath được Marvel giao cho một nhiệm vụ đặc biệt như đi theo cậu nhóc lắm mồm này để có thể ngăn chặn ngay khi Tom có đấu hiệu spoil.

Đôi khi Tom cứ như một đứa trẻ còn Benedict như người trông trẻ vậy, anh luôn bên cạnh để trông coi đồng thời huấn luyện cậu nhóc này các kỹ năng cần thiết đối phó với cánh báo chí trong mỗi lần phỏng vấn.

Vừa xa chú Iron Man thân yêu, Nhện bé bi đã muốn kết hợp cùng Dr. Strange - Ảnh 10.

Cả hai diễn viên rất quý nhau trong phim lẫn ngoài đời

Sẽ thật tuyệt nếu như Peter có thể kết hợp cùng Doctor Strange trong các phần phim sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem bất ngờ Marvel sẽ mang đến trong phần phim Spider-Man: Far From Home.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far From Home chính thức khởi chiếu vào ngày 5/7/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong đợi Spider-Man kết hợp cùng Doctor Strange chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm