Có một "trai đẹp bị trục xuất" vào vai phản diện mà không ai nhận ra trong Người Nhện Xa Nhà

POKE, Theo Helino 12:01 10/06/2019

Phần phim mới về Người Nhện được dự kiến là phần phim có nhiều phản diện nhất tham gia, nhưng ít ai nhận ra rằng còn có một kẻ ẩn mình khỏi mọi bài báo.

Trong phần phim Người Nhện Xa Nhà sắp tới của vũ trụ điện ảnh Marvel, chúng ta sẽ thấy Người Nhện (Tom Holland) không chỉ đánh lại một, mà là tận bốn kẻ địch. Thậm chí còn một vài cái tên chưa được công bố chính thức. Vậy những cái tên chưa chính thức được công bố này là ai và sức mạh của chúng ra sao?

Có một trai đẹp bị trục xuất vào vai phản diện mà không ai nhận ra trong Người Nhện Xa Nhà - Ảnh 1.

1. Chameleon – Kẻ giả mạo trong những kẻ giả mạo

Chameleon tên thật là Dmitri Smerdyakov, hắn không sở hữu nhiều năng lực phi thường như những kẻ khác, nhưng biệt tài số một của hắn là cải trang. Cũng giống như Loki hắn thường xuyên mạo danh thành người khác để phục vụ cho mục đích của mình. Thậm chí trong truyện tranh nhiều lần hắn ta còn thể hiện khả năng hóa trang áng sợ hơn cả một tên Skrull. Đã nhiều lần Peter phải khổ sở khi đối đầu với năng lực hóa trang của hắn.

Có một trai đẹp bị trục xuất vào vai phản diện mà không ai nhận ra trong Người Nhện Xa Nhà - Ảnh 2.

Chameleon đã từng mạo danh nhiều siêu anh hùng khác nhau

Lý do mà các fan của Người Nhện tin rằng Chameleon sẽ có mặt trong phần phim sắp tới bởi trong danh sách diễn viên có một nhân vật tên Dimitri do nam diễn viên người Thổ Nhĩ Kỳ - Numan Acar thủ vai.

Có một trai đẹp bị trục xuất vào vai phản diện mà không ai nhận ra trong Người Nhện Xa Nhà - Ảnh 3.

Rất nhiều người cho rằng Dimitri này chính là Dmitri Smerdyakov. Giống như Vulture có thể hắn sẽ sử dụng các sản phẩm công nghệ của S.H.I.E.L.D như chiếc mặt nạ cải trang đã được Black Widow sử dụng trong Captain America: The Winter Soldier.

Chiếc mặt nạ giúp hóa trang thành bất kì ai

2. Green Goblin – con quỷ xanh của thành phố New York

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã đồn đoán về sự trở lại màn ảnh lớn của cái tên Osborn. Các fan trung thành của Người Nhện hẳn không còn lạ gì con quỷ xanh luôn đối đầu với Người Nhện trong mọi phần phim. Tên thật của hắn là Normal Osborn, hắn là chủ tịch của tập đoàn Oscorp. Tuy nhiên, vì ám ảnh bởi sức mạnh và sự kiểm soát nên trong hắn hình thành một nhân cách xấu xa.

Có một trai đẹp bị trục xuất vào vai phản diện mà không ai nhận ra trong Người Nhện Xa Nhà - Ảnh 5.

Hắn tự mặc cho mình bộ đồ trang phục quỷ xanh và bay khắp thành phố để gieo những tai ương. Có thể thấy nhờ vào tính khí thất thường của mình, Green Goblin không khác gì một Joker phiên bản Marvel. Cũng chính vì bản tính điền rồ và tàn ác của hắn, đã không ít lần Peter phải mất đi người thân.

Có một trai đẹp bị trục xuất vào vai phản diện mà không ai nhận ra trong Người Nhện Xa Nhà - Ảnh 6.

Kẻ thù không đội trời chung với Người Nhện

Cư dân mạng đã đồn đoán rằng toàn nhà Avengers bị bán vào tay một chủ nhân mới để chuyển tên thành tòa nhà Oscorp. Nếu điều này thành hiện thực thì đây sẽ là lần thứ 3 con quỷ xanh này góp mặt trong các phần phim về Người Nhện.

Sẽ còn những kẻ khác sẽ đến để bắt nạt bé Nhện Tom Holland

Ngoài hai “trùm ẩn” này thì bé Nhện sẽ phải chiến đấu với một nhóm các quái vật có tên Elementals đến từ chiều không gian khác, chúng có khả năng điều khiển những nguyên tố cơ bản của Trái Đất.

Có một trai đẹp bị trục xuất vào vai phản diện mà không ai nhận ra trong Người Nhện Xa Nhà - Ảnh 8.

Những kẻ thù có khả năng điều khiển nguyên tố

Và đặc biệt, còn một kẻ đồng hành không đáng tin tưởng với cái tên Mysterio (Jake Gyllenhaal), chắc chắn rằng không như những gì trailer cho chúng ta thấy, Mysterio bậc thầy ảo giác này sẽ là kẻ ác nhân chính trong phần phim với tới mà bé Nhện cần phải cảnh giác.

Bậc thầy ảo giác của vũ trụ Marvel

Liệu rằng trận chiến trong phần phim sắp tới Peter có thể chống lại quá nhiều kẻ địch trong một phần phim không? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời trong thời gian sắp tới nhé.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Người Nhện Xa Nhà dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/7/2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm