"Thần lừa" Loki sẵn sàng hồi sinh bằng cả series truyền hình, chị em tha hồ ngắm trai đẹp rồi!

Poke, Theo Helino 00:47 10/06/2019

Loki là kẻ phản diện có nhiều người yêu thích nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, không để các fan phải lo lắng cho số phận của "thần lừa" nữa, Marvel đã làm riêng hẳn một series dành cho vị thần này.

Để tiếp tục mở rộng vũ trụ điện ảnh của mình, Disney đã kết hợp với Marvel Studios xây dựng các series riêng về một số nhân vật siêu anh hùng được khán giả ưa thích. Gần đây, Kevin Feige - chủ tịch của Marvel Studio đã chính thức thông báo về ba tựa phim được phát triển trên kênh truyền hình Disney+ bao gồm: Loki, Wanda & Vision và Falcon & Winter Soldier. Các series mới dự kiến sẽ kéo dài chỉ 6-8 tập, cái tên được nhiều người quan tâm nhất chính là Loki.

Thần lừa Loki đã sẵn sàng hồi sinh, tiếp tục đồng hành cùng Marvel trong series truyền hình mới trên Disney+ - Ảnh 1.

Sau khi được xác nhận bởi chính nam diễn viên điển trai Tom Hiddleston rằng anh sẽ trở lại với vai Loki trong series này, các fan đã vô cùng hào hứng và tò mò chuyện gì sẽ diễn ra với Loki và làm sao anh có thể hồi sinh sau cái chết của mình trong Avengers Infinity War.

Loki vẫn chưa chết đâu nha

Vào đầu tháng 4, chính Kevin Feige cùng đội ngũ phát triển của Marvel Studio đã có những thông báo chính thức đầu tiên về series Loki tại buổi họp cổ đông của Disney.

Thần lừa Loki đã sẵn sàng hồi sinh, tiếp tục đồng hành cùng Marvel trong series truyền hình mới trên Disney+ - Ảnh 3.

Theo những gì chung ta có vào lúc này, series Loki sẽ lấy bối cảnh vào thời điểm năm 1975 tại Trái Đất. Show sẽ được ra mắt vào năm 2 của dịch vụ Disney+, tức là khoảng 11/2020 đến 11/2021.

Ngay khi hình ảnh đầu tiên được công bố các fan đã không khỏi phấn khích khi được chào đón sự trở lại của vị thần lừa lọc.

Thần lừa Loki đã sẵn sàng hồi sinh, tiếp tục đồng hành cùng Marvel trong series truyền hình mới trên Disney+ - Ảnh 5.
Thần lừa Loki đã sẵn sàng hồi sinh, tiếp tục đồng hành cùng Marvel trong series truyền hình mới trên Disney+ - Ảnh 6.

Các fan hâm mộ phấn kích tột độ khi lại được thấy thần tượng

Tác phẩm vẫn còn trong giai đoạn đầu phát triển, nhưng chiến lược phát triển thị trường trên truyền hình là bước đi quan trọng giúp Disney có thể tự định hướng dòng phim của mình. Hãng có thể tự lực cánh sinh mà không cần nhờ vào các kênh lớn như Netflix hoặc ABC.

Vậy là khỏi phải dựa hơi ông lớn nữa rồi

Theo kế hoạch, Disney sẽ tung ra dịch vụ của riêng mình vào cuối 2019, Loki sẽ là quả bom chiến lược của kênh truyền hình này. Còn bây giờ hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về sự quay lại của vị thần lừa lọc Loki trong thời gian sắp tới nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm