Người Nhện Xa Nhà bất ngờ lộ trailer cảnh quan trọng

POKE, Theo Helino 00:00 02/06/2019

Mới đây, một đoạn phim bị leak trong "Người Nhện Xa Nhà" hé lộ người làm ra bộ suit mới nhất của Người Nhện.

Mới đây, trên mạng đã rò rỉ một trích đoạn trong buổi chiếu thử nhân dịp tour quảng cáo vòng quanh thế giới của phim Người Nhện Xa Nhà. Đây sẽ là phim cuối cùng thuộc giai đoạn thứ 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel, và là cuộc hành trình của người Nhện sau những gì diễn ra tại Avengers Endgame.

Phim gây tò mò cho người xem không chỉ về những kẻ phản diện bí ẩn và còn đến cả từ những bộ đồ đầy bí ẩn của Người Nhện.

Người Nhện Xa Nhà bị rò rỉ trailer có chứa một số cảnh quan trọng trong phim - Ảnh 1.

Trong đoạn trailer bị lộ, nhà sản xuất đã bất ngờ tiết lộ thêm một chút thông tin để người xem có thể dự đoán những gì diễn ra trong phim.

Mờ đầu đoạn trailer chúng ta được thấy dì May nói rằng Peter chống lại đám tội phạm của Manfredi, đây là easter eggs dẫn tới kẻ thù của Người nhện có tên Silvio Manfredi hay còn biết với cái tên Silvermane.

Ở đoạn trích tiếp theo, người xem sẽ được thấy cảnh Người Nhện hợp lực cùng Mysterio (Jake Gyllenhaal) chống lại Moltenman.

Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được thấy cặp đối thủ này hợp sức trong bất kì phiên bản nào, liệu rằng lần này Mysterio có thực sự là đồng đội của Người Nhện hay không?

Mysterio ra tay giải cứu Người Nhện

Quan trọng hơn, trong trailer đã tiết lộ bộ đồ mới của Người Nhện sẽ được chính Peter Parker thiết kế nhờ vào công nghệ của Tony Stark. Điều này phần nào giải thích được nguồn gốc của bộ đồ mới nhất của Người Nhện. Liệu rằng sau này Peter có thể tự sáng tạo cho mình thật nhiều bộ đồ giống như chú Tony đã làm trước đây không nhỉ?

Người Nhện Xa Nhà bị rò rỉ trailer có chứa một số cảnh quan trọng trong phim - Ảnh 4.

Bộ đồ mới tinh của Người Nhện

Ngay sau đấy, chúng ta được thấy cảnh Người Nhện nhảy xuống từ chiếc máy bay đang cháy có Happy Hogan (Jon Favreau) trên đó, với phân cảnh như vậy thì chắc chắn rằng chiếc máy bay chuyên chờ Người Nhện sẽ bị bắn nổ bởi một kẻ địch chưa rõ danh tính. Lần này có lẽ Peter sẽ phải cứu người giữa không trung rồi.

Khả năng bay lượn của Người Nhện được cải tiến

Và cuối cùng trong trailer là cảnh Người Nhện đu dây cùng cô bạn gái MJ, điều này giúp người xem nhớ lại phân cảnh Người Nhện của Tobey Maguire đu dây cùng cô bạn gái Mary Jane. Chắc hẳn chuyện tình của cặp đôi này trong phim sắp tới sẽ gợi nhớ cho người xem rất nhiều cảm xúc từ phần phim cũ đây.
Đồng thời ở đoạn kết MJ cũng có nói với cậu bạn Ned rằng cô tự tìm ra danh tính thật của Peter. Vậy là trong phần phim sắp tới MJ chắc hẳn bằng một cách nào đó đã biết được danh tính thật của Người Nhện.

Người Nhện Xa Nhà bị rò rỉ trailer có chứa một số cảnh quan trọng trong phim - Ảnh 6.

Người Nhện sẽ giải cứu MJ

Tuy nhiên vẫn như mọi khi, người xem chưa thể nào tin được trailer của Marvel cho đến khi phim chính thức ra mắt. Cho nên, điều duy nhất mà người hâm mộ có thể làm được là chờ đến thời điểm Người Nhện Xa nhà ra mắt để biết được nguồn gốc thực sự của Mysterio cũng như tương lai sắp tới của Vũ trụ điện ảnh Marvel thôi.

Người Nhện Xa Nhà chính thức công chiếu vào ngày 5/7/2019 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm