Vừa tái ký hợp đồng, netizen lại hoài nghi về tài năng của Tzuyu (TWICE): Được gương mặt đẹp thì lại đơ như "người gỗ"

TÙNG DƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 16/07/2022

Tài năng của em út nhóm nhạc TWICE một lần nữa lại là chủ đề thu hút loạt bình luận trái chiều từ cộng đồng fan Kpop.

Ngày 12/7 vừa qua, thông tin cả 9 thành viên nhóm nhạc nữ TWICE đều tái ký hợp đồng với JYP Entertainment khiến các ONCE (tên fandom của nhóm) vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Dù chưa đến hạn hợp đồng những các cô nàng vẫn quyết định sát cánh bên nhau, chứng tỏ tình cảm của họ qua thời gian không còn đơn giản là các thành viên cùng nhóm.

Vừa tái ký hợp đồng, netizen lại hoài nghi về tài năng của Tzuyu (TWICE): Được gương mặt đẹp thì lại đơ như người gỗ - Ảnh 1.

Cả 9 thành viên TWICE đều tái ký hợp đồng với công ty chủ quản

Tuy nhiên, việc TWICE tái ký hợp đồng lại khiến nhiều fan Kpop trung lập một lần nữa hoài nghi về sự xuất hiện của cô nàng Tzuyu trong đội hình nhóm. Từ khi debut đến nay, Tzuyu luôn bị gắn mác "bất tài", bởi ngoài vẻ xinh đẹp như nữ thần thì về khoản hát, rap, nhảy cô nàng đều bị chê là nhạt nhòa so với các thành viên còn lại.

Vừa tái ký hợp đồng, netizen lại hoài nghi về tài năng của Tzuyu (TWICE): Được gương mặt đẹp thì lại đơ như người gỗ - Ảnh 2.

Dù đã ra mắt 7 năm nhưng tài năng của Tzuyu vẫn luôn là điều mà netizen hoài nghi

Mới đây, một chủ đề trên mạng xã hội chê bai tài năng của Tzuyu đang thu hút sự chú ý từ đông đảo fan Kpop. Chủ bài viết cho rằng Tzuyu là thành viên bất tài nhất nhì nhóm bởi giọng hát không tiến bộ dù đã debut 7 năm, nhảy ở mức tạm được, visual thất thường đôi khi bị dìm khi đứng cạnh các thành viên còn lại, biểu cảm thì đơ và còn so sánh cô nàng như "người gỗ".

Vừa tái ký hợp đồng, netizen lại hoài nghi về tài năng của Tzuyu (TWICE): Được gương mặt đẹp thì lại đơ như người gỗ - Ảnh 3.

Nhan sắc chính là thế mạnh lớn nhất của Tzuyu nhưng cô nàng lại bị chê đơ như "người gỗ"

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ để lại hàng trăm bình luận trái chiều bên dưới. Một số đồng ý với quan điểm của người đăng bài, số khác lại cho rằng gương mặt của Tzuyu cũng là một loại tài năng giúp TWICE nổi tiếng. Tuy em út của TWICE có thể kém hơn các thành viên còn lại ở mảng hát và nhảy nhưng cô nàng chưa bao giờ làm tệ đến mức phá đội hình nhóm. 

Một số bình luận đáng chú ý của netizen bên dưới bài đăng:

- Mấy chuyện kia thì đồng ý. Nhưng mà về visual thì Tzuyu luôn lọt top visual gen3, trang đánh giá quốc tế còn chọn Tzuyu là gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2019 mà?

- Thực ra trong TWICE mình không thấy ai là tài năng nổi bật. Ai cũng gọi là đủ phần để tạo nên một nhóm nhạc thành công thôi. Nhưng cũng không gọi là bất tài vô dụng đâu.

- Visual của Tzuyu cũng là một loại tài năng mà? Phải công nhận đi là Tzuyu cũng góp phần lớn vào sự thành công của TWICE.

- Nhưng bạn này nói cũng đúng mà, rap hát nhảy Tzuyu đều yếu. Còn visual thì cũng bình thường, đôi khi xem fancam Sana với Mina còn hút mắt hơn nhiều.

- Tzuyu có thể không xuất sắc nhưng cũng chưa bao giờ hát hay nhảy tệ đến mức phá nhóm cả, cô ấy luôn làm tốt vị trí được giao trong nhóm. Còn visual thì không có gì để chê vì truyền thông, báo chí quốc tế lúc nào cũng khen ngợi cả.

- Nói thật TWICE trừ dàn main vocal ra thì không ai hát ổn, nhảy thì trừ Momo còn lại cũng tạm. Nhóm này được cái đội hình đồng đều nên xem sân khấu thấy thích, nên người ta mới gọi là vũ công biết hát. Nói chung TWICE ghép 9 người lại mới nổi được, chứ nếu định nghĩa bất tài theo cả hát, ráp, nhảy và stage thì nhóm 9 cô phải đến 6 cô là bất tài rồi.

Nguồn: FB, Ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/vua-tai-ky-hop-dong-netizen-lai-hoai-nghi-ve-tai-nang-cua-tzuyu-twice-duoc-guong-mat-dep-thi-lai-do-nhu-nguoi-go-20220714174906428.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm