TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 08/07/2022

Những câu chuyện phía sau ánh hào quang của TWICE đã được chia sẻ gần đây.

TWICE được biết đến là một trong những nhóm nhạc nữ đại diện cho Kpop. Debut từ năm 2015 đến nay, các cô gái nhà JYP đã chinh phục người hâm mộ từ khắp thế giới và có những thành tựu xuất sắc. 

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 1.

Debut từ 2015, cho đến nay TWICE là một trong những nhóm nhạc nữ đại diện cho Kpop

Gần đây, TWICE đã có một cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan (1 trang tạp chí nổi tiếng). Nhóm đã thể hiện hình ảnh quý phái của mình, đồng thời có những chia sẻ về chặng đường mà các cô nàng đã trải qua.

Đây có lẽ là lần đầu tiên TWICE thẳng thắn bộc lộ về những câu chuyện phía sau ánh đèn sân khấu, về mặt tối của sự nổi tiếng mà các cô nàng cảm nhận được. 

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 2.

TWICE thẳng thắn bộc lộ về những câu chuyện phía sau ánh đèn sân khấu, về mặt tối của sự nổi tiếng

Sana và Jeongyeon đã phải rất sợ hãi và ám ảnh với những fan cuồng (sasaeng fan). Đây là một bộ phận fan cuồng nhiệt 1 cách thái quá, họ sẵn sàng làm mọi thứ để tiếp cận, thậm chí là xâm phạm đến đời sống của thần tượng. 

Sana chia sẻ rằng mỗi khi xuất trình hộ chiếu ở sân bay, cô nàng rất lo lắng vì sợ rằng thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ bởi đôi khi có những người chụp ảnh từ góc độ trên cao. Đặc biệt, câu chuyện bị quấy nhiễu vì rò rỉ số điện thoại đã không còn xa lạ. Jeongyeon nói rằng cô nàng thường xuyên nhận được cuộc gọi lạ những ngày vừa qua: "Tôi rất lo lắng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra."

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 3.

Sana và Jeongyeon đã phải rất sợ hãi và ám ảnh với những fan cuồng (sasaeng fan)

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 4.

Các cô nàng lo lắng về việc thông tin cá nhân bị rò rỉ, gây ra nhiều phiền phức trong cuộc sống

Quyền riêng tư là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nghệ sĩ, cũng là khó khăn lớn nhất. Jihyo và Tzuyu đã trò chuyện về vấn đề cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

"Tuy không muốn gọi đó là mặt trái của sự nổi tiếng, nhưng tôi phải nói rằng hiện tại chúng tôi vô cùng bận rộn và tôi không có bất kì thời gian riêng tư nào cho mình" - Jihyo chia sẻ. Em út Tzuyu cũng cảm thấy rằng lịch trình của TWICE gần như không bao giờ kết thúc. Cô nàng nói rằng bản thân luôn biết ơn tình yêu nhận được từ người hâm mộ nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu các nghệ sĩ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và phục hồi sức khoẻ.

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 5.

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống là vấn đề khó khăn không dễ dàng giải quyết

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 6.

Lịch trình của TWICE quá bận rộn đến nỗi như không có điểm kết thúc

Nhưng may mắn thay, bất chấp những khó khăn mà TWICE phải chịu đựng với lịch trình dày đặc, các thành viên luôn đảm bảo dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình.

Dahyun tiết lộ rằng việc mà cô nàng làm trong thời gian rảnh rỗi ở các chuyến lưu diễn là ăn uống. "Nhân viên của chúng tôi luôn chuẩn bị những món ăn ngon và bổ dưỡng. Sau các buổi diễn, chúng tôi luôn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Ngoài ra, tôi còn thư giãn bằng cách đi tắm, ngủ trưa và đôi khi làm xem những video hài hước ở YouTube." 

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 7.

Bất chấp những khó khăn mà TWICE phải chịu đựng với lịch trình dày đặc, các thành viên luôn đảm bảo dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là các thành viên luôn sẵn sàng chăm sóc lẫn nhau để đảm bảo cả nhóm luôn khoẻ mạnh. Momo chia sẻ rằng khi các cô nàng làm việc, tuỳ thuộc vào thời gian mà sẽ có thành viên tràn đầy năng lượng hơn những người khác. Chính những thành viên này sẽ là "pin" sạc điện, giúp cho cả nhóm có trạng thái tốt hơn.

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 8.

"Khi tôi mệt mỏi và không ở trạng thái tốt nhất, các thành viên thực sự khiến tôi cười rất nhiều. Chỉ cần nói chuyện với họ, tôi sẽ có thêm năng lượng. Và ngược lại khi họ mệt mỏi, tôi sẽ cố gắng làm cho họ cười." - Momo

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là các thành viên luôn sẵn sàng chăm sóc lẫn nhau để đảm bảo nhóm luôn khoẻ mạnh

Mina còn nhấn mạnh thêm rằng, sự ủng hộ và đồng hành của TWICE là lý do duy nhất để cô nàng có động lực trải nghiệm thêm nhiều điều mới: "Tôi là người thường thích ở một mình nhưng các thành viên thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nhờ có TWICE, tôi đã trải nghiệm những điều mà cho rằng bản thân sẽ không thể làm. Ví dụ tôi đã thử chơi trượt nước hoặc thử các món ăn ngon tuyệt." Đó cũng là cảm nhận của Nayeon khi nữ idol chia sẻ về các khó khăn mà mình gặp phải và cách mà cô nàng vượt qua nhờ lời khuyên và sức mạnh từ các thành viên khác.

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 10.

Mina còn nhấn mạnh thêm rằng, sự ủng hộ và đồng hành của TWICE là lý do duy nhất để cô nàng có động lực trải nghiệm thêm nhiều điều mới

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 11.

Nayeon đã vượt qua rất nhiều khó khăn nhờ sự đồng hành của TWICE

Sau ánh hào quang trên sân khấu, các nghệ sĩ phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn. Tuy nhiên nhờ ý chí và sự gắn kết cùng nhau, các thành viên sẽ luôn có cách để vượt qua thử thách này. TWICE đang sắp sửa kỉ niệm năm thứ 7 ra mắt và các cô gái nhà JYP vẫn đang không ngừng toả sáng. 

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 12.

Các nghệ sĩ sẽ luôn có cách để vượt qua thử thách khó khăn sau sân khấu

TWICE tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng: Ám ảnh với fan cuồng, lịch trình dày đặc đến nỗi không có thời gian riêng tư - Ảnh 13.

TWICE đang sắp sửa kỉ niệm năm thứ 7 ra mắt và các cô gái nhà JYP vẫn đang không ngừng toả sáng

Nguồn: koreaboo - Ảnh: Cosmopolitan

https://kenh14.vn/twice-tiet-lo-ve-mat-trai-cua-su-noi-tieng-am-anh-voi-fan-cuong-lich-trinh-day-dac-den-noi-khong-co-thoi-gian-rieng-tu-20220707161922108.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày