Thành viên đầu tiên solo của TWICE chia sẻ áp lực khi quảng bá cá nhân

Hải Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 03/07/2022

Trong bài phỏng vấn mới đây, nữ thần tượng nhóm TWICE đã chia sẻ về áp lực khi phải quảng bá một mình không có các thành viên.

Với vẻ ngoài xinh xắn và giọng hát ngọt ngào, Nayeon sớm nổi tiếng và được mệnh danh là center vạn người mê của TWICE. Chính vì vậy, sau khi JYP úp mở về việc debut solo của cô, đã có rất nhiều fan “lót dép” mong chờ. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, mới đây, Nayeon đã cho phát hành mini album I’M NAYEON với bài hát chủ đề POP! và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả. 

Thành viên đầu tiên solo của TWICE chia sẻ áp lực khi quảng bá cá nhân - Ảnh 1.

Nayeon phát hành mini album I’M NAYEON và nhận được sự phản hồi tích cực từ netizen

Tuy nhiên, vì đã quen với việc hoạt động nhóm cùng 8 thành viên còn lại nên việc tách ra solo, làm mọi thứ một mình khiến Nayeon cảm thấy khó khăn và áp lực. Trong buổi phỏng vấn mới đây với ELLE, cô nàng đã chia sẻ về sự khác nhau giữa việc ra album với tư cách solo và với tư cách là một thành viên nhóm nhạc nữ. 

Theo Nayeon, điểm khác biệt đầu tiên đó là không khí ở phòng thu. Là nghệ sĩ duy nhất thể hiện bài hát nên cô nàng phải đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau.

Thành viên đầu tiên solo của TWICE chia sẻ áp lực khi quảng bá cá nhân - Ảnh 2.

Áp lực là vậy, nhưng Nayeon đã làm rất tốt trong lần solo này

Năng lượng cũng là một thứ tạo nên sự khác biệt giữa solo và hoạt động nhóm. Nayeon cho rằng điều quan trọng nhất khi hoạt động một mình đó là việc cô nàng không cố gắng lấp đầy khoảng trống khi không có sự xuất hiện của 8 thành viên còn lại mà hơn hết là hoàn thành công việc sao cho hoàn hảo nhất.

Nayeon trải lòng: “Trong quá trình tôi chuẩn bị album, có nhiều lúc tôi phải tự đưa ra quyết định và cũng có nhiều lúc tôi phải từ bỏ đi một số thứ quan trọng.”

Ngoài ra, khi lên hình với TWICE, Nayeon còn có cơ hội tương tác với các thành viên, “tung hứng” với nhau để nói lên suy nghĩ và làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị. Điều này giúp cho cô nàng tự tin hơn với tư cách là một nghệ sĩ. Tuy nhiên, điều này không còn khi cô hoạt động solo. Và để có thể làm tốt, Nayeon buộc phải học cách thích ứng với khoảng trống khi không có cách thành viên bên cạnh.

Thành viên đầu tiên solo của TWICE chia sẻ áp lực khi quảng bá cá nhân - Ảnh 3.

Nayeon quảng bá solo nhưng vẫn luôn nhớ đến những lần luyện tập TWICE

Người xưa có câu “áp lực tạo kim cương”, điều đó có lẽ đúng với trường hợp của Nayeon. Khó khăn là vậy nhưng cô nàng đã học cách vượt qua nó, làm quen với việc chuẩn bị và quyết định mọi thứ một mình. Cô nhanh chóng lấy lại được năng lượng tích cực và sự tự tin vốn có của bản thân để bùng nổ với POP!. Lần solo này đã giúp cho chúng ta khám phá thêm một mặt khác trong con người Nayeon, một dấu ấn riêng mà khi hoạt động với TWICE cô nàng khó có thể thể hiện.

Thành viên đầu tiên solo của TWICE chia sẻ áp lực khi quảng bá cá nhân - Ảnh 4.

9 cô nàng đã gắn bó cả thanh xuân cùng nhau

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/thanh-vien-dau-tien-solo-cua-twice-chia-se-ap-luc-khi-quang-ba-ca-nhan-20220702162124929.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm