Vừa có thành tích vượt Sơn Tùng, Jack và K-ICM tiếp tục đùa giỡn với khán giả khi premiere MV mới với tên... chẳng liên quan teaser

TOBY, Theo Helino 18:10 03/09/2019

Thế rốt cuộc là bài hát mới của Jack và K-ICM tên là gì đấy?

Hôm nay, bội đôi "tân binh quái vật" của Vpop chính thức thông báo ra mắt MV mới vào 20h tối nay. Thế nhưng điều khiến fan "quay cuồng trong mơ hồ" là tựa đề bài hát mới của Jack và K-ICM lại không ăn nhập gì với teaser triệu view trước đó - "Giữ Từng Lời Đã Hứa".

Ủa tưởng ca khúc mới tên là "Lời Hứa" thôi mà Jack ơi, K-ICM ơi?

Vừa có thành tích vượt Sơn Tùng, Jack và K-ICM tiếp tục đùa giỡn với khán giả khi premiere MV mới với tên... chẳng liên quan teaser - Ảnh 1.

Jack và K-ICM chính thức premiere MV "Giữ Từng Lời Đã Hứa" khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Vừa có thành tích vượt Sơn Tùng, Jack và K-ICM tiếp tục đùa giỡn với khán giả khi premiere MV mới với tên... chẳng liên quan teaser - Ảnh 2.

Teaser từng chen chân vào #9 Trending với 1 triệu views. Nhưng sao tên bài hát mới lại không ăn nhập gì với teaser thế này? Jack & K-ICM thật là biết lựa lúc troll fan đấy!

Vẫn là chiếc áo bộ đội quen thuộc, phần mô tả dưới đoạn video premiere cho thấy MV lần này hứa hẹn sẽ là câu chuyện liên quan đến chuỗi hit "Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió" trước đó. Điểm duy nhất làm fan đau đầu là tên của ca khúc trong teaser đã bị "rút gọn" chỉ với hai chữ là "Lời Hứa" trong khi MV chính thức thì lại... dài ngoằng thế kia. Sự thay đổi này hẳn có ẩn ý gì đây? 

Nhưng tên gọi thế nào cũng được, fan chỉ đang trông chờ một siêu phẩm tiếp theo của đôi cạ cứng này xem họ có nuôi dài được chuỗi thành tích kỷ lục của mình hay không.

LỜI HỨA | K-ICM & JACK | TEASER OFFICIAL

Chỉ với chiếc teaser ngắn cũn cỡn, chẳng ai hiểu, cũng chẳng có chút nhạc nào thế kia mà vẫn giúp Jack & K-ICM chen chân được vào Top Trending, thì MV sẽ còn lợi hại đến mức nào? Cùng chờ xem bộ đôi này sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ gì tiếp theo để "quậy tưng bừng" Vpop tháng 9 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm