Ra sau 11 ngày nhưng MV "Sóng Gió" đã vượt mặt "Hãy Trao Cho Anh", Jack và K-ICM chặn đứng cơ hội lập kỉ lục của Sơn Tùng M-TP!

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:35 03/09/2019

Mặc dù phát hành sau gần 2 tuần, lượt view của MV "Sóng Gió" hiện tại là hơn 147 triệu 200 nghìn đã chính thức vượt mặt MV "Hãy Trao Cho Anh" 147 triệu 150 nghìn view của Sơn Tùng.

Như vậy, sau quãng thời gian tranh đua gay cấn trên đường đua YouTube thì "Sóng Gió" của Jack & K-ICM đã chính thức vượt lên trên "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi "Sóng Gió" được ra mắt muộn hơn "Hãy Trao Cho Anh" gần 2 tuần lễ. Đây là điều khả dĩ sẽ xảy ra vì khi quan sát tốc độ tăng view của hai sản phẩm trên trong hơn 1 tháng qua thì "Sóng Gió" vẫn luôn có tốc độ tăng ổn định xấp xỉ 10 triệu view mỗi tuần trong khi "Hãy Trao Cho Anh" chỉ đạt mức 7 triệu.

Ra sau 11 ngày nhưng MV Sóng Gió đã vượt mặt Hãy Trao Cho Anh, Jack và K-ICM chặn đứng cơ hội lập kỉ lục của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 1.

MV "Sóng Gió"...

Ra sau 11 ngày nhưng MV Sóng Gió đã vượt mặt Hãy Trao Cho Anh, Jack và K-ICM chặn đứng cơ hội lập kỉ lục của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 2.

... đã chính thức vượt số view của MV "Hãy Trao Cho Anh" vào đầu giờ chiều hôm nay 3/9.

"Sóng Gió" tiếp nối "Hồng Nhan", "Bạc Phận", có thể xem là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của Jack và K-ICM cho đến thời điểm hiện tại. Ngoại trừ lượng view khổng lồ không phải nghệ sĩ Vpop nào cũng có được thì MV cũng đang giữ kỉ lục đứng đầu top trending lâu nhất (dù không liên tiếp).

"Hãy Trao Cho Anh" là "siêu phẩm" mùa hè của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng huyền thoại rapper Snoop Dogg. Sức ảnh hưởng và độ bùng nổ của ca khúc có lẽ không cần phải đề cập nữa vì tất cả các kỉ lục, các con số và các thành tích từ trước đến nay của Vpop gần như đều được ghi lại bởi sản phẩm "Hãy Trao Cho Anh". Không chỉ thành công trong nước, sản phẩm còn gây tiếng vang ấn tượng ở mặt trận quốc tế.

Điểm danh lại "sương sương" tốc độ tăng view của "Hãy Trao Cho Anh" trong 3 tuần lễ gần nhất. Trong khi "Sóng Gió" luôn giữ vị trí thứ nhất thì "Hãy Trao Cho Anh" mỗi tuần mỗi giảm.

Nhắc đến tháng 7 mùa hè năm 2019, chắc chắn không thể không kể đến hai "siêu phẩm" của Vpop: "Hãy Trao Cho Anh" từ Sơn Tùng M-TP và "Sóng Gió" từ Jack & K-ICM. Gọi là "siêu phẩm" vì cả hai đều đang sở hữu lượt view khổng lồ trên YouTube cũng như hàng loạt thành tích đáng nể khác. Sau khi "Bạc Phận" thiết lập nên kỉ lục 200 triệu view nhanh nhất Vpop cách đây chưa lâu, thì ai cũng biết "Hãy Trao Cho Anh" và "Sóng Gió" chính là 2 sản phẩm duy nhất, đối đầu nhau trực diện trong cuộc chiến phá kỉ lục thời gian cán mốc 200 triệu lượt xem.

"Sóng Gió" - Jack & K-ICM

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Với đà tăng trưởng này, việc "Sóng Gió" sẽ phá kỉ lục của "Hãy Trao Cho Anh" gần như là điều chắc chắn, trừ khi cộng đồng Sky phát động được một "chiến dịch" hùng hậu như đợt "Hãy Trao Cho Anh" vừa ra mắt.

Có vẻ như với cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP, việc màn come back của Sơn Tùng gây tiếng vang thực sự ra ngoài biên giới Việt Nam đã là điều quá đủ nên Sky có vẻ "lơ là" trong việc "cày view" cho "Hãy Trao Cho Anh". Ngược lại, với cộng đồng người hâm mộ non trẻ nhưng rất hăng hái của Jack và K-ICM, việc "cày view" gần như trở thành một "nghĩa vụ thiêng liêng". Dù sao cũng xin chúc mừng Jack & K-ICM cùng cộng đồng người hâm mộ của 2 anh chàng đã lập nên "kì tích" vô cùng đáng nể này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm