Vừa chết thảm ở Hotel Del Luna, chàng cận vệ "số nhọ" lại dính số nhọ phải quỳ gối chỉ vì lỡ học quá giỏi!

CHIMMY, Theo Helino 20:53 27/08/2019

Chàng cận vệ Go Chung Myung của Hotel Del Luna Lee Do Hyun đã xuất hiện với vai trò cameo trong dự án chính trị đặc sắc mới nhất của tvN mang tên The Great Show, đảm nhiệm vai diễn thời trẻ của Song Seung Hoon.

Sau khi tập 14 của Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) chính thức lên sóng, số phận đau thương của anh chàng cận vệ điển trai Go Chung Myung (Lee Do Hyun) đã khiến khán giả khóc hết nước mắt, đi tới hồi kết sau hơn 1000 năm hóa thành đom đóm để ở bên bà chủ khách sạn Luna Jang Man Wol (IU).

Trong những diễn biến cuối tập 14, Jang Man Wol đã đưa Go Chung Myung đi qua nửa cây cầu sang tới thế giới bên kia, bỏ ngỏ số phận chàng cận vệ sẽ mãi mãi tan biến hay được hóa kiếp như bao người khác. Cùng là dự án phim thuộc đài tvN, liệu sự xuất hiện của Go Chung Myung trong The Great Show (Vở Kịch Vĩ Đại) chỉ đơn thuần là "cameo" đặc biệt, hay chị em biên kịch Hong "nhờ cậy" biên kịch The Great Show giúp Go Chung Myung được "hóa kiếp"?

Vừa chết thảm ở Hotel Del Luna, chàng cận vệ số nhọ lại gặp vận đen phải quỳ gối chỉ vì nhỡ học quá giỏi! - Ảnh 1.

Cảnh đau thương cho Go Chung Myung trong tập 14.

Vừa chết thảm ở Hotel Del Luna, chàng cận vệ số nhọ lại gặp vận đen phải quỳ gối chỉ vì nhỡ học quá giỏi! - Ảnh 2.

Còn đây chính là bản "hóa kiếp" được biên kịch Hong gửi gắm trong The Great Show?

Lee Do Hyun xuất hiện trong tập được phát sóng vào ngày 26/8, với phiên bản trẻ của nam chính Wi Dae Han (Song Seung Hun) thời còn học trung học. Trong tập này, Wi Dae Han đã cầu xin Kang Kyung Hoon (Son Byung Ho), thành viên của đại hội đồng khi biết cửa hàng của mẹ đang gặp nguy cơ phải đóng cửa. Wi Dae Han đã quỳ xuống xin lỗi Kang Kyung Hoon khi vượt qua con trai của ông vì đứng ở vị trí đầu bảng trong bài kiểm tra ở trường. Wi Dae Han đã nhẫn nhịn mà quỳ gối cầu xin: "Đó chỉ là may mắn khi tôi đứng đầu trong bài thi đó."

Tuy nhiên, Kang Kyung Hoon hoàn toàn ngó lơ và "nạt" lại: "Tôi không hiểu cậu đang nói gì hết". Ngay sau đó, Wi Dae Han ngã khuỵu mà tiếp tục cầu xin trong tuyệt vọng để có thể cứu lấy cửa hàng của mẹ: "Cửa hàng của mẹ tôi là số mệnh của cả gia đình tôi."

Vừa chết thảm ở Hotel Del Luna, chàng cận vệ số nhọ lại gặp vận đen phải quỳ gối chỉ vì nhỡ học quá giỏi! - Ảnh 3.

The Great Show là phim mới được phát sóng trong khung giờ thứ Hai, thứ Ba của đài truyền hình tvN. Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên Song Seung Hoon trong vai Wi Dae Han, một cựu đại biểu của đại hội đồng đang lên kế hoạch có thể một lần nữa tham gia vào đấu trường chính trị. Một ngày nọ, cô con gái 18 tuổi Da Jung (Roh Jung Eui) đã tìm đến Wi Hae Han, nói anh chính là bố ruột của mình. Mẹ của Da Jung đã tự mình nuôi dạy 4 đứa trẻ, nhưng đã mất trong một tai nạn giao thông. Da Jung đang tự phải chăm sóc cả ba em nhỏ. Wi Dae Han đã nhận nuôi cả 4 chị em, cũng như tiếp tục "vở kịch vĩ đại" của mình để tham gia sự nghiệp chính trị.

Vừa chết thảm ở Hotel Del Luna, chàng cận vệ số nhọ lại gặp vận đen phải quỳ gối chỉ vì nhỡ học quá giỏi! - Ảnh 4.

Song Seung Hoon trở lại màn ảnh nhỏ với The Great Show.

Trailer The Great Show (Vở Kịch Vĩ Đại).

The Great Show tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm