Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist "chằm kẽm" thấy sợ!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 30/06/2021

Bảo yêu BLACKPINK, thương BLACKPINK mà playlist không có bài nào của BLACKPINK, giận ghê!

Dịch bệnh vẫn đang tiếp tục hoành hành với nhiều diễn biến phức tạp. Ai nấy đều phải ở nhà, tuân thủ lệnh giãn cách xã hội. Các ca sĩ Vpop cũng không phải ngoại lệ. Không còn được đi hát, các ca sĩ dành thời gian ở nhà làm nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Tuy nhiên, một thói quen không thể bỏ qua, đặc biệt đối với giới ca sĩ đó chính là nghe nhạc.

Tựa game Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà đã "khai quật" được rất nhiều playlist thú vị và đặc sắc đến từ hàng loạt nghệ sĩ. Nam ca sĩ Gen Z Đỗ Hoàng Dương cũng đã tham gia làm template game Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà, bật mí những sự thật thú vị cùng với đó là playlist đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist chằm Zn thấy sợ! - Ảnh 1.

Đỗ Hoàng Dương tham gia template game Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà

Với những câu hỏi "khởi động", Đỗ Hoàng Dương đã nhanh chóng lộ diện mình là một BLINK (tên fandom BLACKPINK) chính hiệu! Đỗ Hoàng Dương hé lộ ca sĩ mà mình muốn gặp nhất là Jennie và sau dịch, chắc chắn sẽ đến concert của 4 chị Hắc Hường (BLACKPINK).

Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist chằm Zn thấy sợ! - Ảnh 2.

Đỗ Hoàng Dương muốn đến concert của BLACKPINK ngay sau khi hết dịch

Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist chằm Zn thấy sợ! - Ảnh 3.

Anh chàng cho biết mình là người hiền khô, ít nói, trầm cảm, so deep và giàu cảm xúc. Và quả thật đây đúng là con người thật của Đỗ Hoàng Dương rồi! Nhìn vào chiếc playlist "chằm zn" của anh chàng từ lúc mở mắt cho đến khi đi ngủ là biết!

Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist chằm Zn thấy sợ! - Ảnh 4.

Trời đất ơi vừa mới mở mắt ra đón ngày mới, ca khúc mà Đỗ Hoàng Dương chọn nghe chính là bản hit Bad Day của Daniel Powter. Đón ngày mới bằng một ca khúc nghe hơi trầm cảm nhưng mà thôi, giai điệu hay nên bỏ qua! Bad Day thực sự là một ca khúc đi cùng năm tháng. Sau 16 năm phát hành, giai điệu của Bad Day vẫn khiến nhiều người say đắm.

MV Bad Day - Daniel Powter

Ăn trưa xong thì lại bật Bad Things của Machine Gun Kelly và Camila Cabello. Đến chiều tà ngắm hoàng hôn, Đỗ Hoàng Dương vẫn đắm chìm trong sự "trầm cảm" với Bad Boy của BIGBANG.

MV Bad Boy - BIGBANG

Màn đêm buông xuống, ăn tối xong, Đỗ Hoàng Dương lại "chilling" với một ca khúc "chạm đỉnh" trầm cảm luôn rồi: bad guy của Billie Ellish.

MV bad guy - Billie Eilish

Tối đến mất ngủ, Đỗ Hoàng Dương lại bật hit Bad Romance của Lady Gaga quẩy, chốt hạ một ngày dài "deep deep" với những ca khúc "bad bad".

MV Bad Romance - Lady Gaga

Nhưng tóm lại thì playlist này lại không có bài nào của BLACKPINK nhỉ? Bảo yêu Jennie, muốn đến concert BLACKPINK mà chẳng thấy nghe nhạc nhóm gì cả, đáng giận chưa nào? Thôi thì cũng trách 4 cô Hắc Hường chẳng có bài nào tên có từ "bad"! Bạn thấy Đỗ Hoàng Dương đã xứng danh ca sĩ Gen Z "chuyên trị" nhạc "chằm zn" chưa nào?

Cùng thực hiện template Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà, chia sẻ sở thích âm nhạc của bạn đến cả thế giới trong mùa giãn cách xã hội ở nhà thôi nào!

Bạn chỉ cần lưu 2 template này xuống máy, điền đầy đủ các nội dung theo cách sáng tạo nhất của riêng bạn, đăng tải lên Instagram story là xong. Bạn đừng quên 2 điều vô cùng quan trọng: tag @kenh14official và hashtag #VuTruONhaKhongLaCa để cùng thực hiện thử thách này nhé!

Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist chằm Zn thấy sợ! - Ảnh 9.
Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist chằm Zn thấy sợ! - Ảnh 10.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Vpop có nam ca sĩ Gen Z bảo thích mà không nghe nhạc BLACKPINK, playlist chằm Zn thấy sợ! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm